Cách Bảo Quản Đồng Hồ Casio Đúng Cách, Tăng Tuổi Thọ, Bảo Quản Đồng Hồ Đeo Tay Đúng Cách

Đồng hồ Baby-G luôn gây ấn tượng về một chiếc đồng hồ bền bỉ và cũng như Casio G-Shock, các mẫu đồng hồ của Baby-G cũng trang bị nhiều tính năng hiện đại. Chính vì vậy mà trong quá trình sử dụng chúng ta chủ quan hơn khiến cho đồng hồ Baby-G trông không được mới mẻ như lúc đầu nữa. Sau đây với kinh nghiệm của mình sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản đồng hồ Baby-G luôn mới.

Đang xem: Cách bảo quản đồng hồ casio

*

Điều chú ý đầu tiên đó là khi để đồng hồ Casio Baby-G với nước

Thuộc dòng đồng hồ Casio thể thao nên đồng hồ Baby-G được trang bị khả năng chống nước vô cùng tốt, từ 50m – 100m (một số mẫu đồng hồ Baby-G có thể lên đến 200m). Con số này đảm bảo đồng hồ hoàn toàn an toàn khi bơi lội, tắm rửa, tắm biển… Đặc biệt ở mức độ 100m thậm chí còn có thể sử dụng khi lướt sóng, lặn ở những khu vực nông. Tuy nhiên, cần phải chú ý những điều sau:

Đóng chặt các nút điều khiển của đồng hồ trước khi xuống nước và không sử dụng các nút này khi đang ở trong môi trường nước, hoặc khi tay và đồng hồ đang bị ướt.Không nên sử dụng vượt quá ngưỡng của nhà sản xuất đưa ra, như sử dụng Baby G chỉ số WR100M cho lặn biển là không được.Không nên để đồng hồ tiếp xúc với nước quá lâu. Tuy có chỉ số chống nước cao nhưng nếu ngâm đồng hồ trong nước quá lâu cũng khiến tuổi thọ đồng hồ bị giảm sút.Tuyệt đối không đeo khi đeo đồng hồ trong trường hợp xông hơi, tắm nước nóng vì nhiệt độ cao sẽ khiến các gioăng bị giãn nỡ và hơi nước có cơ hội xâm nhập vào bộ máy.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Bảo Quản Bình Nóng Lạnh Tại Nhà, Làm Sao Để Bảo Quản Bình Nóng Lạnh Tốt Nhất

*

Điều chú ý thứ hai đó là khi đồng hồ Casio Baby-G không để tiếp xúc dưới nước

Sau mỗi ngày, khi không sử dụng đồng hồ Baby-G nữa thì bạn cũng có thể dùng khăn khô lau sạch. Đặc biệt khi đồng hồ bám mồ hôi, bạn cũng có thể lau sạch đồng hồ.Việc vệ sinh cho đồng hồ cần được thực hiện định kỳ 1 – 2 lần/tháng hoặc khi đồng hồ bị dơ. Nhất là sau khi tắm biển cần phải rửa sạch bằng nước để tránh bị muối biển bào mòn. Tuy làm bằng nhựa, dễ làm sạch, nhưng bạn cũng không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh và hóa chất vì nó sẽ khiến đồng hồ bị bạc màu, hư hỏng dây đeo.Đối với đồng hồ Baby-G Tough Solar – pin mặt trời thì khi không sử dụng trong thời gian lâu dài bạn cần đảm bảo đồng hồ đã được nạp đầy năng lượng mặt trời.

Xem thêm: Mách Bạn Các Cách Bảo Quản Giò Sống, Giò Sống (Mộc)

*

Trên đây mình đã tổng hợp được những cách bảo quản đồng hồ Baby-G luôn như mới. Bạn biết đấy đôi khi chỉ một vài lưu ý nhỏ cũng sẽ giúp bạn luôn sử dụng đồng hồ một cách bền bỉ nhất. Nếu bạn muốn sử dụng đồng hồ Baby-G một cách tốt hơn, bạn cũng có thể tham khảo thêm những kiến thức chia sẻ tại đây nhé.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: