Top 8 Cách Bảo Quản Điện Thoại Tốt Nhất, 7 Cách Bảo Quản Điện Thoại Di Động

Cách bảo quản điện thoại cảm ứng đúng cách. Vì vậy, thường xuyên làm sạch màn hình cảm ứng của điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc MP3,…là việc cần thiết để bảo dưỡng và tăng tuổi thọ cho các sản phẩm này.

Đang xem: Cách bảo quản điện thoại tốt

CÁCH BẢO QUẢN ĐIỆN THOẠI CẢM ỨNG ĐÚNG CÁCHHướng dẫn kinh nghiệm bảo vệ điện thoại

*

Những kinh nghiệm trong quá trình sử dụng điện thoại cũng rất quan trọng. Bạn hãy tham khảo một số kinh nghiệm sử dụng và bảo vệ điện thoại dưới đây, để luôn giữ cho chú dễ của bạn thật “long lanh”.

Cần chú ý khi đút điện thoại trong túi, nếu là loại máy thẳng đủ bàn phím thì khá an toàn, yên tâm nhất là loại máy gập vỏ sò thì. Tuy nhiên, điện thoại thông minh hiện nay có màn hình cảm ứng và rất dễ bị xước. Vì vậy, trong túi của bạn không được để các vật cứng như chìa khoá, bút viết v.v…

Để đảm bảo an toàn, bạn nên dùng vỏ bọc cho điện thoại và đựng máy bên trong. Các vỏ bọc để lộ màn hình cho bạn có thể sử dụng, vì thế bạn cũng phải mua tấm dán bảo vệ màn hình riêng. Nó là một màng mỏng trong suốt dính cố định trên màn hình, ​​và tiếp nhận liên lạc cảm ứng và ánh sáng đi qua.

Khoá màn hình cảm ứng trước khi bỏ điện thoại vào túi. Điều này không chỉ tránh hao pin mà còn tránh quay số ngoài ý muốn.

Nếu điện thoại của bạn nóng hơn khi chạm vào, thì tắt ngay nguồn và tháo pin ra. Để máy ra chỗ thoáng mát một lúc, nếu một giờ sau điện thoại hoặc pin vẫn quá nóng thì phải đem đi bảo hành. Nguyên nhân có thể do pin đã hỏng.

Tạo thói quen sạc điện thoại của bạn trước khi bạn đi ngủ. Bằng cách đó, bạn sẽ không bị hết pin trong ngày làm việc

*

Chăm sóc đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ cũng như hiệu quả sử dụng của “dế” yêu. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích cho bạn để làm sao sử dụng điện thoại bền hơn.

*

Hãy đảm bảo dế luôn được sạc đầy và hãy dùng hết pin rồi hãy sạc tiếp. Sạc pin quá sớm sẽ làm giảm tuổi thọ của pin và làm hết pin nhanh hơn.

An toàn:

Để đảm bảo an toàn, hãy kích hoạt chế độ PIN trên thẻ SIM và chế độ Phone-lock trên điện thoại để tránh bị người khác sử dụng. Bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp hoặc tự tìm hiểu qua sách hướng dẫn để biết được các chức năng khóa thẻ SIM và số Ianthienphat.comI phòng trường hợp máy bị mất cắp.

Bảo vệ:

Hãy sử dụng bàn phím hoặc chế độ tự động để khóa máy. Những cuộc gọi ngoài dự kiến có thể tiêu tốn của bạn rất nhiều tiền của cho dù chú dế của bạn vẫn ngoan ngoãn nằm trong túi xách.

Pin:

*

Hãy sử dụng pin một cách an toàn. Luôn sử dụng pin chính hãng. Những loại pin rẻ tiền đôi khi có thể gây nguy hiểm cho bạn.

Vệ sinh:

Không nên sử dụng các vật liệu cứng, chất tẩy rửa hay hóa chất để vệ sinh máy. Hãy lau chùi máy bằng vải mềm.

Bao đựng:

Một chiếc túi đựng sẽ giúp bảo vệ máy khỏi bụi bẩn cũng như tránh bị xước máy. Hãy chọn một chiếc bao đựng có chất lượng tốt. Những chiếc túi chất lượng kém có thể không thoát khí, giữ ẩm và làm hỏng điện thoại của bạn.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Khoai Mì Luộc, Cách Bảo Quản Sắn Tươi Trong Tủ Lạnh

Cất giữ:

Luôn đặt chiếc điện thoại ở nơi khô ráo. Tránh những nơi ẩm ướt bởi những chỗ đó có các loại hóa chất có thể gây ảnh hưởng đến các mạnh điện trong máy.

Nhiệt độ:

Để đảm bảo tuổi thọ của dế, luôn giữ máy ở nhiệt độ thường. Tránh thay đổi nhiệt độ một cách đột ngột vì có thể làm hỏng máy.

Vệ sinh màn hình cảm ứng sao cho đúng cách

Tuy nhiên, việc làm sạch các vết ố dễ dàng và tránh không làm ảnh hưởng tới độ nhạy của màn hình cảm ứng là điều không phải dễ. Để lau màn hình cảm ứng đúng cách và không làm hư hỏng chúng, người dùng nên thực hiện như sau:Bước 1: Trước tiên cần chọn một miếng vải sợi mềm (có thể là miếng vải thường dùng để lau kính mắt) để làm sạch màn hình cảm ứng.

Bước 2: Tắt thiết bị trước khi bắt đầu công đoạn làm sạch màn hình. Người dùng sẽ dễ dàng nhìn thấy những vết ố hoặc vết bẩn cần phải lau khi thiết bị đã tắt.

Bước 3: Lấy miếng vải lau lên màn hình theo những vòng tròn nhỏ. Cách lau này sẽ loại bỏ phần lớn các khiếm khuyết đơn giản trên màn hình.

*

Bước 4: Chỉ khi nào thực sự thấy cần thiết người dùng mới nên làm ẩm miếng vải cotton và lặp lại các chuyển động lau theo vòng tròn nhỏ trên màn hình. Người dùng có thể chỉ cần thở hơi vào màn hình cũng đủ ẩm để lau sạch chúng. Nếu cần làm ẩm miếng vải lau, người dùng nên sử dụng nước cất.

*

Bước 5: Nếu dùng vải ẩm lau màn hình, người dùng nên lau lại một lần nữa với miếng vải sợi để hoàn tất công đoạn làm sạch. Mặc dù không nên chà sát lên màn hình quá nhiều nhưng bước này sẽ loại bỏ những vết ẩm còn sót lại trên màn hình.Lưu ý: Người dùng không nên ấn mạnh lên màn hình khi làm sạch chúng.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Huyết Thanh Viêm Gan B, Gửi Kháng Huyết Thanh Viêm Gan B Ở Vabiotech

Cách chọn điện thoại cảm ứng thông minh nhất ..Cách chọn điện thoại Android ưng ý nhất Cách chọn điện thoại IPhone sành điệu nhất –Cách chọn điện thoại xách tay chuẩn nhất Có nên cho trẻ chơi điện thoại Cách làm sạch bao da điện thoại sáng như mớiCách chọn điện thoại Sky Hàn Quốc chính hãng

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off:

Proudly Hosted by Denmarkrestaurant.net