Đá Khô Giữ Lạnh Được Bao Lâu ? Cách Bảo Quản Đá Khô Lâu Tan Thời Gian Giữ Lạnh Đá Khô Được Bao Lâu

CÁCH DÙNG: đá khô (đá Co2) phục vụ đám cưới, tạo khói sân khấu, tiệc halloween….. Bảo quản thực phẩm đông lạnh, Socola, rau quả, Vacxin, thuốc tây, sữa mẹ… Lắp ráp máy móc cần độ chính xác cao

Câu chuyện này là chuyện của mình, chia sẽ để mọi người rút kinh nghiệm nhé !
Khi mới bắt đầu làm quen với đá khô, vẫn biết là đá khô (đá khói) nhiệt độ rất là lạnh -79 độ C, muốn bảo quản đá khô (dry ice) mình dùng áo mưa để quấn đá khô lại, khi đến nơi giao đá cho khách lấy lại cái áo mưa, thì lúc đó nhựa của áo mưa dòn dòn và bể ra, khói trong đá khô (đá CO2) bay ra tùm lum, người đi đường hỏng hiểu chuyện gì nhìn quá chừng. Nên mọi người lám khác cách của mình nhé !
Đá khô (đá khói) nổi tiếng là là không bảo quản được, chỉ hạn chết tự bốc hơi của khí CO2 của đá khô, nên đá khô có tên gọi là đá CO2.

Đang xem: Cách bảo quản đá khô lâu tan

Sau sự việc làm hư áo mưa bởi đá khô thì được mấy soái ca hướng dẫn bảo quản đá khô và bây giờ mình muốn chia sẽ lại cho mọi người tham khảo thêm.
Nguyên liệu thùng xốp là bảo quản đá khô tốt nhất và thông dụng nhất vì nó rẻ nhất. Đóng góiđá khô (dry ice)cần lưu ý là cần cắt thùng xốp cho vừa khít với đá khô, để đá khô hạn chế bay hơi.

*

*
Thùng xốp này chứa 10kg đá khô

Phần dán băng keo cũng rất là quan trong, trong thùng xốp nhìn bằng mắt thường thì ta thấy nó rất là khít rồi, nhưng chưa đạt cần dùng sức kéo băng keo cho thật chặt cho những mạch nối của xốp khít lại với nhau.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Trứng Vịt Lộn Đã Luộc Chín, Trứng Luộc Để Được Bao Lâu

*

Nếu cần giữ đá khô qua đêm thì ta cho nguyên thùng xốp vào ngăn đá tủ lạnh, tránh mở đá khô ra vì nếu là tủ lạnh gia đình thường bên trong tủ lạnh có cánh quạt gió, quạt này sẽ bay đá khô ra ngoài, nếu đá khô nhiều quá chừng khoảng 3-4 kg bỏ vào trong tủ lạnh không có thùng xốp bảo vệ thêm, thì hệ thống làm lạnh của tủ lạnh sẽ bị đông lại vì đá khô lạnh đến -79 độ C.
Bạn xem hình bên dưới giữ lạnh đa khô
như thế cũng không bảo vệ đá hoàn toàn kín lắm, nếu cần kín thì bảo quản đá và cuốn băng keo khít chặt như mình chia sẽ ở phần trên.

Xem thêm: Ăn Cá Khô Nhiều Có Tốt Không? Cách Bảo Quản Cá Nục Khô Cách Bảo Quản Cá Khô Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Cần gói đá khô trong thùng xốp và dùng băng keo dán kỹ lại

Bán Đá Khô HCM (bandakhohcm)CHÚC MỌI NGƯỜI VUI VẺ VÀ BÌNH AN NHÉ !
ByTuyet Ngoc Tuyen-tháng 12 04, 2017

*

Nhãn:bao-quan-đá-khói-lau-tan,cach-bao-quan-da-kho-lau-tan,cach-dong-thung-da-kho,dry-ice,đá khô (dry ice),đá khô đá khói,đá khô-hcm,đá-Co2

CÁCH BẢO QUẢN MỘNG DỪA BẰNG ĐÁ GEL – DO KHÁCH HÀNG TỰ ĐÓNG 0938134390

Đá gel là một dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, đá gel hay còn gọi là túi giữ lạnh, giữ nhiệt, túi đá khô, công dụng của túi đá gel n…

*

KHI MUA TÚI GIỮ NHIÊT – TẶNG 4 túi đá gel loại 500 gam – Áp dụng cho khách hàng đến mua hàng trực tiếp

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: