Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Củ Ngưu Bàng Tươi/Khô Đúng Phương Pháp

Hướng dẫn củ ngưu bàng nấu món gì để giữ nguyên các dưỡng chất. Phần củ ngưu báng nấu món gì tốt nhất cho việc điều trị bệnh ung thư hay gan thận. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số món ăn từ ngưu bàng dễ chế biến, dễ ăn.

Đang xem: Cách bảo quản củ ngưu bàng

Hướng dẫn cách sơ chế của ngưu bàng tươi:

Những cọng rễ rất non của củ ngưu báng được rửa sạch và ăn sống được, còn phần củ sẽ thường được ăn dưới dạng chín. Rễ và củ ngưu bàng được bảo quản tốt nhất khi giữ nguyên phần đất còn bám bên ngoài cho đến tận khi gần đem đi nấu. Khi nào nấu thì mới đem đi rửa sạch nhẹ nhàng, không cần gọt vỏ để không tổn thương phần thịt bên trong.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Chao Khoai Môn Béo Thơm Đậm Vị An Toàn Chất Lượng Cho Cả Nhà

*
*
*
*
*

Ngoài các món ăn được kể trên thì củ ngưu bàng nấu món gì được nữa?

Bỏ củ ngưu bàng tươi hoặc khô vào nồi ninh chung với rau củ để lấy nước ngọt làm nước dùng phở. Củ ngưu bàng xào cùng phổ tai rồi nêm nếm với tương Tamari.Bỏ vào các món cháo để được món cháo dương hóaMột cách chế biến nữa được nhiều người làm là chế của ngưu bàng thành ruốc bông hay gia vị để nêm nếm món ăn thay cho gia vị thông thường. Bạn có thể tham khảo cách làm chà bông chay ngưu bàng trên trang web của chúng tôi.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Xà Phòng Rửa Mặt, Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Xà Phòng Kojiesan

> Cách làm ruốc, bột nêm ngưu báng từ ngưu bàng

Trên đây là một số cách để chế biến của củ ngưu bàng nấu món gì cho bạn tham khảo. Hãy bắt tay thực hiện ngay để điều trị và bồi bổ sức khỏe cho cả nhà nhé.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: