Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Củ Ngưu Bàng Tươi Sao Cho Ngon, Cách Sử Dụng Củ Ngưu Bàng Theo Thực Dưỡng

Điểm hội tụ của triết lý và thực hành nằm chính yếu ở thực phẩm và sự ăn uống. Theo cha đẻ của phương pháp thực dưỡng, nếu chúng ta được nuôi dưỡng bằng thực phẩm phù hợp, dựa trên nền tảng quy luật của vũ trụ, các cơ quan trong cơ thể sẽ hoạt động điều hòa, không những sức khỏe được phục hồi và khang kiện trở lại, mà còn khiến cho trí phán đoán của con người trở nên sáng suốt và có khả năng nhận thức được chân lý, trật tự của vũ trụ và nhân sinh. Lý thuyết này vẫn còn được nhiều người sử dụng cho đến ngày nay.

Đang xem: Cách bảo quản củ ngưu bàng tươi

*
*
*
*
*

Trà Ngưu Báng Củ sen Táo Đỏ:

Công thức cho 1 lít tràNgưu bàng 1 thanh dài khoảng 10cm, nạo nhẹ phần vỏ (vì phần vỏ nhiều chất) rửa sạch, cắt khúc ngắnCủ sen 2-3 củ, cạo sạch vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏTáo đỏ 3-4 quả, cắt nhỏĐịnh lượng nói chung là tùy ý điều chỉnh theo khẩu vịĐun trà trong vòng 5 phút. Uống khi ấm nóng. Ngày uống rả rích 3-4 lần. Tối đến chắc chắn dễ ngủ và các triệu chứng ho đờm sổ mũi sẽ khá hơn.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Vải Khô Thơm Dẻo Dùng Cả Năm, Mẹo Chọn Vải Sấy Ngon Và Bảo Quản Dùng Cả Năm

6. Bột ngưu báng khô: cùng với bột củ sen và bột cà rốt… nước tương tamari.. tạo thành món gia vị thực dưỡng ngon nổi tiếng, dùng để nêm nếm thức ăn chay cực ngon…

Hiện nay tại VN các cửa hàng nhập ngưu báng Tầu về bán rất nhiều cả ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh… củ thẳng đuột vỏ mầu vàng sáng, để lâu không hư… Ba Mẹ có thể thấy họ bán đầy tại phố thuốc bắc… Ngưu báng Tầu hay ta không quan trọng bằng nó có dư thừa hàm lượng phân hóa học không? Hãy trở thành những nhà tiêu dùng thông minh và lựa chọn cho mình những nhà phân phối thật uy tín Ba Mẹ nhé.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Sữa Similac Mỹ, Cách Bảo Quản Sữa Similac Đúng Chuẩn

Ba mẹ có thể tham khảo thêm các sản phẩm về Ngưu báng và thực phẩm hữu cơ của anthienphat.com nha.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: