Lưu Trữ Cách Bảo Quản Củ Mã Thầy, Vị Thuốc Trong Dân Gian Lạ Mà Quen

Dịch vụ Hay > Món ngon > Tư tay làm thạch củ năng (củ mã thầy) thơm giòn mát lạnh giải nhiệt ngày nóng

Đang xem: Cách bảo quản củ mã thầy

Tư tay làm thạch củ năng (củ mã thầy) thơm giòn mát lạnh giải nhiệt ngày nóng: Chuẩn bị nguyên liệu làm thạch củ năng gồm có: Các loại nguyên liệu để làm thạch củ năng bạn cần có bao gồm: Củ năng (hay còn gọi là củ mã thầy): 400 gram. Bột năng: 100 gram. Màu thực phẩm tự nhiên: 2 – 3 loại màu. Đường kính: 100 gram. Muối ăn: 20 gram.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Bắp Ngô Tươi Trong Tủ Lạnh, Cách Bảo Quản Ngô Đúng Cách Và Hiệu Quả Nhất

Cách làm thạch củ năng còn được biết đến với một tên gọi khác đó là công thức làm thạch củ mã thầy – môt loại củ giòn, mát và có rất nhiều trong mùa hè.

*
*
*
*
*
*

Như vậy là các bạn đã có được một cách làm thạch củ năng vừa ngon lại vừa đơn giản rồi phải không nào? Và cách làm thạch năng này cũng rất được ưa chuộng trong những ngày hè nóng nực đó nhé. Bởi món ăn này rất mát và dễ ăn. Vậy nên bạn đừng ngại làm và ngược lại hãy bắt tay vào chuẩn bị các nguyên liệu và làm món thạch này để cho cả gia đình được thưởng thức món ngon mát lành thôi nào?

Chúc các bạn làm thành công và thưởng thức ngon miệng món thạch này nhé. Trong chuyên mục cách làm thạch của chúng tôi còn rất nhiều công thức làm các món thạch ngon mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tự làm được ngay tại nhà của mình luôn đó. Hãy tham khảo và chia sẻ các cách làm này đến những người thân yêu của mình nha.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Nem Nướng Ngon Uy Tín Giá Tốt Giao Hàng Nhanh Chóng Tại Tphcm

Tham khảo các chủ đề có lượt quan tâm nhiều nhất hiện nay : đặt tên con trai 2021 / Đặt tên con gái 2021/ Lễ Cúng thôi nôi / văn khấn mùng 1Chủ đề ẩm thực : Cách pha nước chấm / Cách pha nước mắm chua ngọt / Cách nấu Cháo ghẹ / Cách nấu cháo ếch / Cách làm mắm tép

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: