Mẹo Vặt Hay Cách Bảo Quản Chôm Chôm Trong Thùng Xốp, Mẹo Vặt Hay Cách Chọn Lựa Và Bảo Quản Chôm Chôm

Thị trường trái cây tươi, đặc biệt là chôm chôm vận chuyển từ Nam ra Bắc đang ngày càng nhộn nhịp. Làm cách nào để vận chuyển chôm chôm Bắc tiến trong thời gian nhanh nhất, an toàn và không ảnh hưởng đến chất lượng?

Chôm chôm được trồng nhiều ở các tỉnh miền Nam như Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền Giang và các tỉnh miền Đông Nam Bộ,…với tổng sản lượng chiếm khoảng 80% sản lượng chôm chôm cả nước.

Đang xem: Cách bảo quản chôm chôm trong thùng xốp

*
*
*
*

LOGIVAN – đơn vị vận chuyển nhanh chóng, uy tín

Sở hữu mạng lưới đối tác vận tải tới 40.000, đa dạng phương tiện vận chuyển từ xe tải, xe lạnh chuyên dụng. Cùng với phong cách làm việc nhanh chóng, LOGIVAN luôn là sự lựa chọn hàng đầu với các chuyến hàng vận chuyển chôm chôm từ Nam ra Bắc.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Cá Lăng Sống Khi Mua Về Chế Biến, Mẹo Giữ Cá Sống Và Tươi Lâu

Với ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và thuê xe tải chở chôm chôm, mà còn nhận được mức giá cước thấp hơn đến 30% so với mặt bằng chung của thị trường.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Bảo Quản Bưởi Thờ Tết Vẫn Xanh Cuống, Ngon Ngọt Mọng Nước

Đặc biệt, với nền tảng công nghệ thông minh, trình theo dõi đơn hàng 24/7 trực tuyến trên điện thoại và máy tính sẽ giúp chủ hàng luôn được an tâm về chất lượng vận chuyển và an toàn hàng hóa.

Chưa bao giờ vận chuyển chôm chôm từ Nam ra Bắc lại dễ dàng và thuận tiện đến vậy, chỉ 1 click chuột hoặc gọi ngay đến tổng đài để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: