Cách Bảo Quản Centrum Kid – Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Centrum Kids Incremin

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm phù hợp để cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm lớn của trẻ thì Centrum Kid chính là một gợi ý đầu bảng. Thực phẩm chức năng này ngay từ khi ra đời đã nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng và được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao. Vậy Centrum Kid là sản phẩm gì? Có tốt không? Cách sử dụng như thế nào? Bài viết review dưới đây Vietmec sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Đang xem: Cách bảo quản centrum kid

Centrum Kid là gì?

Thông tin sản phẩm:

Tên đầy đủ: Centrum Kid Incremin Iron Mixture.Xuất xứ: Úc.Hãng sản xuất: Pfizer Nutrition.Đối tượng sử dụng: Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.Nhóm sản phẩm: Vitamin & khoáng chất.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Trà Phổ Nhĩ – Cách Bảo Quản Trà Để Giữ Được Lâu

Quy cách đóng gói: Dạng siro đóng chai và dạng viên nhai.

Centrum Kid của Úc là một loại thực phẩm chức năng được bào chế dưới dạng siro uống liền. Theo thông tin từ cơ quan quản lý dược phẩm Australia, sản phẩm có tác dụng bổ sung các vi chất quan trọng thường thiếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Đồng thời giúp tăng cường chuyển hóa chất và hỗ trợ tăng trưởng cả về thể chất lẫn trí tuệ.

*
*
*
*

Vitamin nhóm B có tác dụng rất tốt đối với sự phát triển của trẻ nhỏ

Mặc dù vitamin B có nhiều trong các loại thực phẩm thế nhưng chúng lại có xu hướng dễ bị mất đi trong quá trình đun nấu chế biến. Do vậy việc bổ sung dưỡng chất này bằng các sản phẩm tổng hợp là điều vô cùng cần thiết.

Lysine

Nhóm dưỡng chất cuối cùng chính là Lysine. Đây là một loại acid amin quan trọng không thể thay thế, cơ thể cũng không tự tổng hợp được, cần phải bổ sung từ các loại thực phẩm bên ngoài. Lysine tham gia vào cấu tạo của nhiều thành phần protein trong cơ thể. Việc bổ sung dưỡng chất này sẽ giúp cơ thể tăng trưởng một cách tối đa.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Tôm Luộc Rồi, Cách Để Chế Biến Tôm Đã Hấp Chín

Công dụng của thực phẩm chức năng Centrum Kid

Siro vitamin Centrum Kid mang tới cho các bé những công dụng tuyệt vời như sau:

Thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất, giúp hỗ trợ sự phát triển của trẻ nhỏ.Cung cấp và bổ sung các dưỡng chất quan trọng cho cơ thể như Vitamin nhóm B, Sắt, Acid amin, Lysine,…Tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện chất lượng máu và giúp bảo vệ hệ thần kinh của trẻ một cách tốt nhất.Giải quyết tình trạng trạng lười ăn, biếng ăn, chậm lớn ở trẻ.Bổ sung men tiêu hóa, tạo cảm giác thèm ăn kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: