Cách Bảo Quản Câu Kỷ Tử : Công Dụng, Liều Dùng & Cách Sử Dụng Hiệu Quả

Kỷ tử Vietfarm được trồng tự nhiên tại vùng chuyên canh tại Hà Giang đạt chuẩn GACP – WHO đã được Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược học cổ truyền dân tộc khảo sát thổ nhưỡng. Sau khi thu hái, kỷ tử sẽ được sấy theo công nghệ MSD của Nhật Bản. Hiện tại, Vietfarm cung cấp kỷ tử dưới 2 hình thức bán buôn và bán lẻ trên toàn quốc.

Đang xem: Cách bảo quản câu kỷ tử

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sản phẩm dược liệu kỷ tử loại I tại Vietfarm

Trung tâm nghiên cứu và nuôi trồng Vietfarm là một trong những thương hiệu lớn, uy tín và nổi tiếng, chuyên phân phối các dược liệu quý hiếm.

Với câu kỷ tử, trung tâm Vietfarm đã nghiên cứu và nuôi trồng tại vùng dược liệu sạch ở Hà Giang, Lào Cai – thuộc hệ thống vùng dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO trải khắp Việt Nam của trung tâm.

Giống cây kỷ tử được nuôi trồng, thu hoạch, bào chế, đóng gói theo quy trình khép kín, sử dụng công nghệ sấy khô hiện đại bậc nhất hiện nay, đạt chuẩn CO – CQ của Bộ Y Tế.

Xem thêm: 3+ Cách Bảo Quản Nước Ép Dưa Chuột ) Giảm Cân Không Cần Máy Ép

Với sản phẩm câu kỷ tử, Vietfarm phân phối dược liệu quả khô, đóng gói trong túi 1kg với giá thành 340.000 VNĐ và túi 0.5kg với giá 170.000 VNĐ.

Khách hàng có thể mua câu kỷ tử tại Hà Nội Hồ Chí Minh hoặc các đại lý phân phối của Vietfarm. Khách hàng ngoại tỉnh có thể liên hệ đặt mua tại Vietfarm thông qua website và Hotline của đơn vị.

Xem thêm: Cách Làm Mứt Dừa Non Bảo Quản Được Lâu, Hướng Dẫn Bảo Quản Mứt Dừa Lâu Và Ngon

Hệ thống cửa hàng đại diện của trung tâm Vietfarm:

TP. Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Q.Thanh XuânTp. Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2. Q. Phú Nhuận

Trên đây là những thông tin tổng hợp về dược liệu kỷ tử hay câu kỷ tử. Với vô vàn công dụng không chỉ cho sức khoẻ và còn cho sắc đẹp, có thể khẳng định đây là vị thuốc quý, là thần dược dân gian mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: