Nêu Cách Bảo Quản Cao Su Ít Người Biết, Cách Bảo Quản Cao Su Ít Người Biết

Hệ thống băng tải hiện đang được sử dụng phổ biến trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp, tuy nhiên để lựa chọn được hệ thống băng tải đạt tiêu chuẩn thì chất liệu của băng tải và đơn vị sản xuất là yếu tố quyết định độ bền của băng tải. Vậy nên việc bảo quản băng tải không chỉ giúp tăng tuổi thọ cho băng tải mà còn giúp cho vật liệu, các bộ phận tạo nên băng tải trở nên bền lâu hơn như các loại cao su trong băng tải cao su hay nhựa trong băng tải con lăn nhựa.Bạn đang xem: Cách bảo quản cao su

Bảo quản băng tải đúng cách là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm trước khi nối băng tải vào hệ thống băng tải. Nhiều doanh nghiệp có sẵn một lượng dây đai băng tải dồi dào trong trường hợp cần sửa chữa hoặc thay thế khẩn cấp, và do đó họ phải biết cách bảo quản chúng đúng cách để tránh làm hỏng băng tải trước khi chúng được sử dụng.

Đang xem: Cách bảo quản cao su

*

Băng tải bị mài mòn và hư hỏng ngay cả khi không sử dụng. Ánh sáng mặt trời có thể gây ra nhiều thiệt hại nhất, làm nóng các đai cao su hoặc kim loại đến mức có thể bị cong hoặc cong. Điều này có nghĩa là khi băng tải được lắp đặt và nối, có sự theo dõi và chuyển động băng tải đáng kể. Các hợp chất cao su cũng thay đổi khi tiếp xúc với sự dao động khắc nghiệt của nhiệt độ, cũng như tiếp xúc với nước. Tệ hơn nữa, cũng giống như nhiệt có ảnh hưởng tiêu cực đến việc bảo quản băng tải, nhiệt độ lạnh trong một thời gian dài dẫn đến hiện tượng phẳng và mỏng băng tải.

Cách để bảo quản băng tải đúng cách

Điều đầu tiên: khi lưu trữ băng tải, hãy đảm bảo rằng nó luôn được lưu trữ trong nhà. Nhà kho sẽ là một vị trí hoàn hảo để lưu trữ, vì vành đai sẽ được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời và nước. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng đai luôn được bảo quản bằng một tấm bạt che. Điều này cũng sẽ giúp băng tải không bị ướt và sẽ ngăn bụi bám trên băng tải (bụi có thể gây nguy hiểm an toàn trong quá trình vận hành của băng tải do băng tải phải chịu lực ma sát và áp suất lớn). Thứ hai: nếu cuộn băng tải được cung cấp trên ống cuộn, hãy để nó trên ống hoặc lắp đặt trên bệ treo. Nếu không thể có huyền phù hoặc cuộn không được cung cấp trên ống, thì hãy đảm bảo rằng cuộn được đặt phẳng trên bề mặt khô. Vui lòng không đặt cuộn nằm nghiêng vì điều này sẽ gây ra hiện tượng cúi đầu. Khi đặt cuộn phẳng trên mặt đất, hãy đảm bảo rằng đai được quay một nửa số đo của nó sau mỗi bốn tháng. Điều này sẽ ngăn không cho trọng lượng của cuộn làm phẳng cuộn tiếp xúc với bề mặt.

*

*

Xem thêm: Bài Thuốc Dân Gian Từ Trái Cau Và Cách Bảo Quản Trầu Cau Và Cách Bảo Quản Của Nó

Khung C: U60 x15 x 5mm : vật liệu nhôm Cốt con lăn: Ø8mm thép mạ kẽm Khoảng cách tâm giữa các con lăn từ 100mm Khung chân: làm theo yêu cầu khách hàng Con lăn nhựa: Ø 50: vật liệu nhựa cứng tổng hợp, tùy theo kích cỡ con lăn mà băng tải có trọng tải tương ứng. Chiều dài chuẩn : 330mm một thanh Chiều rộng: 450mm Một thanh 1m có 9 hàng con lăn Chiều cao chuẩn: 80mm Chiều cao đặt hàng: theo yêu cầu khách hàng Ưu điểm của băng tải con lăn nhựa

*

Dễ dàng để tháo ráp hoặc lắp đặt nhờ thiết kế với bộ khung có kết cấu đơn giản từ inox hay thép khộng gỉ. Khung nhôm định hình giúp cho băng tải con lăn nhựa vận chuyển các loại hàng hàng nhẹ vận chuyển một cách linh hoạt và nhanh chóng hơn. Bề mặt chịu lực của con lăn nhựa nhằm tăng độ bền và độ chịu lực cho băng truyền con lăn. Sự linh hoạt của băng tải con lăn dạng nhựa này cũng là một điểm cộng khi có thể kết hợp với nhiều loại băng tải khác trong hệ thống và cơ động ở nhiều loại địa hình. Băng tải có độ bền cao và khả năng tháo dỡ, vệ sinh dễ dàng. Băng tải con lăn nhựa được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất khép kín nhằm tải thùng hàng hay ứng dụng trong các nhà máy sản xuất bia, nước ngọt để tải các khung chứa.

Cách bảo quản vật liệu bằng cao su, nhựa

*

1.Kiểm soát nhiệt độ lưu trữ Vật liệu có thể thay đổi kích thước tùy theo nhiệt độ khắc nghiệt. Đặc biệt, cao su dễ bị ảnh hưởng bởi những thay đổi này vì nó có hệ số ma sát cao. Lý tưởng nhất là giữ các vật liệu được bảo quản trong nhiệt độ từ 40 ° F đến 80 ° F. Nhiệt độ cao hơn sẽ làm cho sản phẩm bị mềm, trong khi nhiệt độ lạnh hơn sẽ làm cho sản phẩm cứng lại. Nếu các bộ phận của bạn vượt quá khả năng chịu đựng sau khi được bảo quản, hãy đảm bảo để chúng ổn định trong 24 giờ trong môi trường dịu nhẹ. Một số vật liệu dễ bị hút ẩm và chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi mức độ ẩm. Khi quyết định cách bảo quản các bộ phận của bạn, hãy nhớ rằng độ ẩm tương đối trong môi trường phải ở dưới 75%. Sự ngưng tụ nên được tránh mọi lúc. Đối với những người không thể tránh được độ ẩm, hãy đảm bảo có thêm dung sai trên các kích thước của bộ phận. Ngoài ra, để sản phẩm ổn định trong môi trường được kiểm soát trong 24 giờ sẽ giảm thiểu sự thay đổi độ ẩm có thể gây ra. Cả sản phẩm cao su và nhựa đều phải được bảo vệ khỏi ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng mặt trời và ánh sáng nhân tạo mạnh, tia cực tím. Để giúp giải quyết vấn đề này, trước tiên chúng tôi khuyên bạn nên cho các bộ phận vào túi polyetylen, sau đó bảo quản trong các-tông lớn hoặc các vật chứa trong suốt khác. Ôxy (O2) và Ôzôn (O3) có thể gây hại cho các sản phẩm cao su, vì vậy nếu có thể, tốt nhất nên cất các bộ phận trong hộp kín. Điều này sẽ bảo vệ chúng khỏi không khí lưu thông và sẽ giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực tiềm ẩn. Việc tiếp xúc với ôzôn đặc biệt gây hại và có thể gây ra sự cắt (đứt) chuỗi polyme xương cacbon thành các chuỗi nhỏ hơn. Để duy trì tính toàn vẹn và hình dạng của các sản phẩm cao su, hãy để chúng tránh xa các thiết bị tạo ra ôzôn như động cơ điện, đèn hơi thủy ngân và thiết bị điện cao thế.

Xem thêm: Hỏi Cách Bảo Quản Trám Đen Online, Cách Chế Biến Và Bảo Quản Quả Trám

Chúng tôi hy vọng 4 mẹo bảo quản các bộ phận bằng cao su và nhựa này sẽ giúp bảo vệ sản phẩm của bạn. Những điều này đặc biệt quan trọng đối với các bộ phận có cấu hình tùy chỉnh . Kiểm soát môi trường lưu trữ có thể rất khó khăn, nhưng với sự bảo vệ phù hợp, các bộ phận của bạn sẽ tiếp tục hoạt động như kế hoạch. Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng hiện nay, Việt Thống Hưng Thịnh luôn nỗ lực hết mình, đào tạo đội ngũ kĩ sư trình độ cao cùng với ứng dụng những công nghệ kĩ thuật tiên tiến để có thể tạo nên được những sản phẩm băng tải hàng đủ tiêu chuẩn và có nhiều tính năng nổi bật nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ để lựa chọn được những thiết bị phù hợp nhất nhé!Cách bảo quản vật liệu cao su, nhựa cho băng băng tải cao su và băng tải nhựa, để lựa chọn được hệ thống băng tải đạt tiêu chuẩn thì chất liệu của băng tải là yếu tố quyết định tất cả.Chuyên mục: Kiến thức thú vị

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off:

Proudly Hosted by Denmarkrestaurant.net