Cách Bảo Quản Cái Kéo (Lớp 9) Hay Nhất, Cách Bảo Quản Kéo Hãy Bảo Quản Kéo

Sử dụng kéo cắt tóc thường xuyên nhưng không biết bảo quản và vệ sinh máy sẽ dẫn đến tình trạng kéo bị xuống cấp, nhanh han gỉ và cùn. Biết cách bảo quản máy sẽ giúp sản phẩm luôn sắc bén và kéo dài thời gian sử dụng. Vậy hãy cùng Mạnh Nguyễn tìm hiểu Cách bảo quản kéo cắt tóc luôn sắc bén như mới qua bài viết dưới đây nhé!

*

Hướng dẫn cách bảo quản kéo cắt tóc.

Đang xem: Cách bảo quản cái kéo

Tham gia vào group Chia sẻ kinh nghiệm sửa chữa tông đơ, đồ nghề tại https://www.facebook.com/groups/suachuatongdocattoc/ để giao lưu và biết thêm nhiều kinh nghiệm sửa chữa dụng cụ tóc anh em nhé!

Lưu ý khi sử dụng kéo cắt tóc

Một vài lưu ý nhỏ khi sử dụng kéo:

Sử dụng kéo cắt tóc đúng mục đích, không lấy kéo cắt giấy hay cắt vải. Chỉ dùng kéo mỗi khi cắt tóc như vậy kéo mới có thể phát huy được công dụng của nó.Chỉ cắt tóc sạch, bạn nên gội đầu cho khách trước khi cắt.Tra dầu mỗi khi sử dụng như vậy kéo luôn trong tình trạng trơn tru và cắt ngọt nhất. Nên nhỏ 1-2 giọt dầu trên chốt chỉnh kéo. Tiếp theo, bạn tiến hành đóng mở kéo để chắc chắn dầu tra kéo tiếp xúc với toàn bộ thân và lưỡi. Dùng khăn mềm để lau sạch dầu thừa trên lưỡi cắt tóc.

*

Lưu ý khi sử dụng kéo cắt tóc.

Cách vệ sinh kéo cắt tóc 

Sau khi sử dụng, rất nhiều tóc sẽ bám lại trên lưỡi kéo. Nếu bạn không để ý và làm sạch sẽ gây ra hiện tượng gỉ sét. Người dùng nên sử dụng chổi phủi để loại bỏ sạch tóc trên kéo. Sau đó dùng miếng vải mềm để lau hai lưỡi và quai kéo. Không để kéo ở nơi có độ ẩm cao hoặc nhúng vào các dung dịch có tính tẩy rửa cao.

Làm sạch kéo mỗi tuần 1 lần:

Tháo lưỡi kéo bằng chốt chỉnh kéo, sau đó lau hai lưỡi kéo rồi lắp lại như cũ. Tiến hành tra dầu và lau sạch dầu. Tác dụng để tạo ra màng mỏng phủ kín bề mặt lưỡi kéo làm giảm rỉ sét cho kéo và tăng độ sắc bén của sản phẩm. Khi tra dầu tránh sót lại dầu thừa khiến kéo trơn gây trượt tóc khi sử dụng.

*

Vệ sinh kéo giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Xem thêm: Sử Dụng Mật Ong Manuka Đúng Cách Bảo Quản Mật Ong Manuka 250Gr Mgo 400+

Bảo dưỡng 6 tháng 1 lần:

6 tháng 1 lần bạn có thể gửi kéo về lại nhà sản xuất để được đánh bóng và mài lưỡi nếu cần.

Bảo hành 1 năm 1 lần:

Sau một năm sử dụng, kéo cùn không còn được sắc bén, bạn hãy mang sản phẩm đi mài lại lưỡi kéo, tân trang lại để có thể sử dụng kéo một cách tốt và hiệu quả hơn.

Cách bảo quản kéo cắt tóc

Tránh để kéo rơi rớt trong quá trình sử dụng.Luôn giữ kéo sạch sẽ, tránh tiếp xúc với các hóa chất uốn hay nhuộm tóc bởi vì hóa chất có thể làm kéo của bạn bị han gỉ và hỏng.Sử dụng túi đựng kéo chuyên dùng để bảo quản kéo.

*

Muốn lưỡi kéo luôn sắc bén bạn nên bảo quản kéo tốt.Thường xuyên tra dầu để kéo hoạt động êm cắt mượt ngọt.Khi kéo có vấn đề hoặc cần mài kéo, hãy tìm đến các địa chỉ mài kéo, phục hồi kéo có uy tín.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Macaron Có Gì Mà Đắt Như Thế? Macarons Những Điều Lưu Ý Để Thành Công

Và Mạnh Nguyễn là địa chỉ uy tín và tin cập cho anh em thợ tóc. Tất cả sản phẩm kéo được kiểm tra một cách kỹ lưỡng, bảo hành từ 6- 24 tháng.

Vừa rồi Mạnh Nguyễn đã giới thiệu tới bạn Cách bảo quản kéo cắt tóc luôn sắc bén như mới. Đồng hành cùng chúng tôi để có thể tham khảo thêm nhiều kiến thức về dụng cụ ngành tóc bạn nhé!

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: