Bật Mí Cách Bảo Quản Cá Cơm Khô, Cách Bảo Quản Khô Đúng Cách

Trong Bài anthienphat.comếT Này:

sự giới thiệu

Trong dinh dưỡng người ta phải hiểu bất cứ điều gì món ăn tốt cho sức khỏe cho cơ thể con người. Rau tươi, trái cây theo mùa, thịt trắng và chanh tuyệt đối phải được tiêu thụ nhiều loại của cá. Với sự tham khảo các loại sản phẩm thực phẩm sau, một trong những công thức nấu ăn ngon nhất chắc chắn là cá cơm ướp. Món này được ăn đặc biệt là trong thời gian mùa nóng, ngay cả bởi những người theo chế độ ăn kiêng cụ thể (như chế độ ăn Địa Trung Hải). Trong hướng dẫn thực phẩm sau đây, chúng ta hãy xem ngắn gọn cách bảo quản cá cơm ướp thơm ngon càng lâu càng tốt.

Đang xem: Cách bảo quản cá cơm

cần

tủ lạnhPhim trong suốtDầu hướng dươngBình thủy tinh kínmáy làm lạnhTúi chân không

Lưu trữ cá cơm ướp trong tủ lạnh, trong lọ thủy tinh chứa đầy dầu hướng dương

Một kỹ thuật bảo quản hiệu quả đầu tiên của món ăn này là lấy một lọ thủy tinh khá lớn và đổ đầy dầu hướng dương. Bình chứa được sử dụng phải được rửa càng tốt càng tốt (ví dụ trong máy rửa chén) và phải có con dấu kín. Có phải chúng ta đã cho cá cơm ướp vào lọ thủy tinh chứa đầy dầu hướng dương? Hãy đi ngay lập tức để đặt mọi thứ bên trong tủ lạnh. Có lẽ chúng ta nên tránh đặt nó ở vị trí gần với ánh sáng bên trong của thiết bị.

Đóng băng cá cơm ướp bằng cách bọc chúng bằng màng bọc thực phẩm và làm tan chúng trong tủ lạnh

Một phương pháp thứ hai để bảo quản công thức nấu ăn ngon này trong một thời gian dài là sử dụng tủ đông. Trước hết chúng tôi đặt cá cơm ướp vào một khay có kích thước phù hợp. Sau đó, chúng ta phải che chúng tốt, sử dụng phim trong suốt. Tại thời điểm này, chúng tôi đặt mọi thứ trong tủ đông cho đến khi chúng tôi muốn tiêu thụ chúng một lần nữa. Để rã đông cá cơm ướp tốt nhất, chúng ta chỉ cần đặt chúng trong tủ lạnh. Vì vậy, chúng tôi không phạm sai lầm khi sử dụng nước nóng hoặc lò anthienphat.com sóng để tăng tốc độ tan băng.

Xem thêm: Công Dụng, Cách Bảo Quản Hạt Bạch Quả Rang Muối Và Lưu Ý Khi Ăn

Cho cá cơm vào túi chân không và giữ trong tủ lạnh hoặc sử dụng chúng trong công thức nấu ăn

Để bảo quản cá cơm ướp trong một thời gian dài, chúng ta cũng có thể bảo quản chúng trong tủ lạnh trong túi chân không. Có một số lượng lớn của món cá tinh tế này? Có lẽ chúng ta nên tặng cá cơm ướp cho bạn bè hoặc người thân. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng chúng như một gia vị cho một số công thức nấu ăn tinh tế. Ví dụ, chúng ta có cơ hội kết hợp chúng trong rau diếp xoăn, trong món salad trộn với rau ngâm và ô liu đen đắng hoặc mì lúa mạch đen. Dưới đây là cách bảo quản cá cơm ướp trong một thời gian dài.

Xem thêm: Bật Mí Cách Bảo Quản Lá Sen Tươi, Cách Bảo Quản Lá Sen Tươi Đúng Cách

Xem anthienphat.comdeo

*

Mẹo

Không bao giờ quên:Luôn giữ cá cơm ướp trong tủ lạnh hoặc tủ đông.Không rã đông cá cơm ướp đặt trong tủ đông bằng nước nóng hoặc lò anthienphat.com sóng.Thêm cá cơm ướp trong bột hoặc trong món salad với rau diếp xoăn hoặc rau ngâm và ô liu đen.Một số liên kết mà bạn có thể thấy hữu ích:Cá cơm ướp trong dầu, với tỏi và rau mùi tây | PASTA VÀ PASTRYBảo tồn cá tự chế | MẠNH M STRCách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnhCách bảo quản thực phẩm chínCách tránh nấm mốc trong tủ lạnh.Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh với hộp đựng

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: