Cách Bảo Quản Cá Bò Khô Giá Bao Nhiêu? Cập Nhật Giá Mới Nhất

Cá bò khô giá bao nhiêu là câu hỏi mà bạn đang rất quan tâm. Cá bò khô là một đặc sản của biển được nhiều người yêu thích. Không quá ngạc nhiên khi sau một chuyến du lịch biển, ai cũng muốn mua cho mình loại hải sản khô này về làm quà. Cùng tham khảo những thông tin về cá bò khô trong bài viết dưới đây:

Giới thiệu về cá bò khô

Cá bò hay còn gọi là cá da bò là loại cá thuộc họ cá Nóc. Cá sống chủ yếu ở các vùng biển phía Trung và Nam của nước ta ở độ sâu khoảng 0 – 50m. Chúng sống riêng lẻ một mình, đôi khi là theo đôi hoặc theo đàn khoảng 5 – 6 con với nhau. Những con nhỏ thì sống ở phần nước nổi, dưới những vật trôi nổi còn cá trưởng thành thì sống dưới những phiến đá lớn ở vùng nước sâu.

Đang xem: Cách bảo quản cá bò khô

Cá có đặc điểm thân hình oval dài, miệng nhọn, mặt nghiêng. Màu sắc da là xám nhạt hoặc nâu xám, có điểm những chấm nâu ở bên trên. Khi sơ chế lột da sẽ thấy bên dưới một lớp thịt khô bóng, màu trắng trong, ngọt thơm ví như thịt gà.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Xi Đánh Giày, Mẹo Xử Lý Xi Đánh Giày Bị Khô

*
*
*
*
*
*

Cá bò khô nướng là mồi rất tốn bia cho cánh mày râu

Nướng bằng than: cách nướng này giữ được hương vị cá ngon và thơm nhất, khá an toàn đối với người nướng. Vậy nhưng nó có một nhược điểm là khi than cháy sinh ra khí CO2 mùi khó chịu, gây hại tới môi trường.Nướng bằng lò vi sóng: cách nướng này sử dụng cho gia đình có sẵn lò vi sóng trong nhà. Cho cá vào đĩa, nướng từng miếng một, điều chỉnh nhiệt độ trung bình cao và chọn thời gian 2 phút. Đợi máy hoạt động. Sau khi tắt thì lấy cá ra và thưởng thức.

Xem thêm: Một Số Cách Bảo Quản Rượu Mạnh, Cách Bảo Quản Và Ủ Rượu Vang, Rượu Mạnh Độc Đáo

Cá bò khô giá bao nhiêu? Chắc bạn đã có câu trả lời. Đây là một hải sản khô bình dân, giá cả không hề đắt mà hương vị lại rất ngon, được nhiều người yêu thích. Còn chần chờ gì mà không order ngay về thưởng thức.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: