Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Bột Baking Soda Tốt Nhất, Bảo Quản Baking Soda

CÁCH BẢO QUẢN BAKING SODA

Baking Soda là sản phẩm có nhiều công dụng trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng với việc hút ẩm mạnh, bảo quản sản phẩm này không phải là một việc dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản bột quản Baking Soda để xài đươc lâu.

Đang xem: Cách bảo quản bột baking soda

*

Nếu bạn mua Baking Soda trong hộp. Bạn hoàn toàn có thể lưu trữ nó trong hộp cho đến khi nó được sử dụng hết hoặc hết hạn sử dụng bằng cách sau :

*

Sau khi mở hộp sản phẩm rồi bạn nên chiết một lượng nhỏ Baking Soda vào lọ nhỏ để ở ngoài sử dụng .Toàn bộ lượng còn lại bạn đặt vào trong túi nhựa có khóa kéo. Đẩy tất cả không khi ra ngoài và kéo khóa lại. Giữ hộp ở nơi khô ráo thoáng mát. Tủ là nơi ưa thích nhất để giữ cho soda không bị hỏng.

Giữ Baking Soda tránh xa các mùi gia vị và mùi hôi vì nó vẫn có thể hập thụ mùi thông qua túi nhựa. Trước khi xài bạn có thể ngửi nó để xem nó còn mới hay không. Bạn cũng có thể cho một ít dấm vào soda để xem nó có sủi bọt không hay không? Nếu nó không sủi bọt thì nó đã hỏng.

Xem thêm: Tiết Lộ Cách Bảo Quản Rượu Dâu Tằm Tăng Đề Kháng, Tốt Cho Tiêu Hóa, Ngon Sạch

*

Bằng cách này bạn có thể lưu trữ baking Soda trong 2-3 năm. Luôn kiểm tra bằng cách ngửi mùi để xem baking soda có còn mới hay không trước khi sử dụng nhé.

Xem thêm: Ăn Cá Khô Nhiều Có Tốt Không? Cách Bảo Quản Cá Cơm Khô Được Lâu Và Thơm Ngon

Trên đây là cách bảo quản baking Soda để xài được lâu . Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn khi bảo quản baking Soda. Nếu còn gì thắc mắc hãy nhắn tin cho shop ở khung chát để được tư vấn thêm nhé.

————-

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: