Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Bình Xịt Kem Tươi Mosa, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bình Xịt Kem Tươi Mosa

Bình xịt kem tươi Cream Whipperlà dòng sản phẩm phổ biến và cần thiết với các quán kinh doanh cà phê, sinh tố, trà sữa, bar, nhà hàng.

Đang xem: Cách bảo quản bình xịt kem

Với giá thành hợp lý và chất lượng ổn định, thân bình được làm bằng hợp kim nhôm/Inoxcó độ bền cao. Sẽ giúp bạn giảm được đáng kể chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng cho đồ uống khi pha chế.

Kem tươi được tạo từbình xịt kem tươi Creamwhippercó độ xốp mịn giúp bạn tiết kiệm được nguyên liệu khi pha chế, thân bình + van bình giữ hơi rất tốt hạn chế hao gas tiết kiệm chi phí cho bạn.

Dễ sử dụng, kết hợp với một hoặc haiviên gas xịt kem (tùy theo dung tích của Bình), sau khi sử dụng lượng kem còn lại có thể được bảo quản trong tủ lạnh.

CÁCH LẮC BÌNH XỊT KEM CREAM WHIPPER:

Để đảm bảo dung dịch kem được trộn đều trong bình, đểbình xịt kemtheo hướng thẳng đứng và dốc ngược đầu. Lắc mạnh cho bình dao động theo góc 60o – 90o tầm khoảng 30-40 cái đối với bình dung tích 0.5L và 60-80 cái đối với bình 1L. Lưu ý, không nên lắc quá nhiều và nhớ bắt thử một bông kem để kiểm tra sau khi lắc đủ độ.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Keo Sữa Atm – Công Dụng Của Keo Sữa Atm

*

Sử dụng viên Gas N2O cho mỗi lần xịt kem:

Sử dụng 1 viên gas cho bình dung tích 0.5L. Sau khi bơm gas vào bình lắc đều.Sử dụng 2 viên gas cho bình dung tích 1L. Lưu ý, viên gas đầu tiên sẽ đuợc dùng để lắc cho hỗn hợp trộn đều và đạt được độ cứng mong muốn. Viên gas thứ 2 sẽ đuợc tra vào sau khi hỗn hợp kem đạt được độ đứng mong muốn. Viên gas này mục đích chủ yếu giúp bảo quản kem có đủ lượng gas để dùng được lâu hơn. Mỗi viên gas chỉ sử dụng cho một lần bơm duy nhất.

*

Thời gian sử dụngbình xịt kem CREAM WHIPPER:

Nếu bảo quản ở nhiệt độ thích hợp ( 8oC). Về chất lượng kem có thể đảm bảo dùng trong vòng 3 ngày đổi lại. Về độ cứng của kem sau khi bắt ra thì khoảng một ngày. Tuỳ thuộc vào lượng gas còn trong bình nhiều hay ít.

Cách bảo quảnbình xịt kem CREAM WHIPPER:

Cách bảo quản tốt nhất chobình xịt kemsau khi được làm là để bình xịt kem vào ngăn tủ mát, nhiệt độ khoảng 8oC, để bình xịt kemtheo hướng nằm ngang hoặc đầu bình trút xuống dưới. Lưu ý, không nên để bình xịt kem vào thùng đá vì nhiệt độ không ổn định.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Trà Đã Pha, 6 Cách Bảo Quản Trà Cần Phải Làm

Xử lý bình xịt kem khi bị tắc, không ra kem:

BÌNH XỊT KEMsau khi làm bắt ra đuợc 2,3 bông kem bị nghẹt, kiểm tra kem trong bình vẫn còn nhiều và bị đặc lại do nguyên liệu XỊT KEM đặc biệt là kem topping base được bảo quản sai cách (đọc kỹ về phần cách bảo quản kem), hoặc kem topping base đã bắt đầu hư và sánh đặc lại.

Cửa hàng Thiết bị Ngân Phương

*

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: