Cách Bảo Quản Bình Chữa Cháy Mt3, Cách Bảo Quản, Kiểm Tra Và Sử Dụng Bình Chữa Cháy

Sản phẩm được Thiên Bằng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất qua đường hải quan chính ngạch, không qua trung gian. 

CHỨNG NHẬN từ sở PCCC Hà Nội.✔ BẢO HÀNH dài hạn đến 6 tháng.✔ MIỄN PHÍ giao hàng cho đơn hàng từ 2 triệu.✔ Tư vấn đầy đủ cách sử dụng, bảo quản.

Đang xem: Cách bảo quản bình chữa cháy mt3

Bình chữa cháy MT3 cao cấp hàng NHẬP, giá bán LẺ như bán BUÔN

*
– Là dạng bình khí CO2, loại xách tay
– Trọng lượng: 10,5kg | Lượng CO2 trong bình: 3kg, 
– Thân bình: thép đúc chống gỉ, sơn màu đỏ
– Giá bán: 370.000 VNĐ
– MT3 lý tưởng để dập các đám cháy thiết bị điện tử, đồ vật quý, phòng kín.
– Tầm xa tối đa khoảng 2m.

CẤU TẠO – NGUYÊN LÝ LÀM VIỆC

– Cụm van trên: hợp kim đồng, van lò xo nén, có cò bóp phía trên, đồng thời là tay xách.

 

*

– Loa phun bằng nhựa cứng và được gắn với khớp nối bộ van qua một ống thép cứng hoặc ống xifong mềm. Thân bình có nhãn ghi đặc điểm và hướng dẫn sử dụng.

– Nguyên lý làm việc: Chất khí CO2 trong bình chữa cháy MT3 làm loãng nồng độ hơi chất cháy trong vùng cháy. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng làm lạnh do CO2 ở dạng lỏng trong bình khi bay hơi sẽ thu nhiệt.

*

NÊN ĐẶT BÌNH CHỮA CHÁY MT3 Ở ĐÂU ?

Đặt bình chữa cháy MT3 ở trong nhà máy, văn phòng, trường học, khách sạn, cây xăng, các cửa hàng sơn, và những nơi có nguy cơ cháy nổ liên quan đến sử dụng hóa chất, xăng dầu, khí đốt.

Xem thêm: Em Hãy Nêu Cách Bảo Quản, Chế Biến Nông Sản Tại Gia Đình Và Địa Phương

CÁCH SỬ DỤNG

– Khi có cháy xảy ra, xách bình chữa cháy MT3 tới gần điểm cháy, nên duy trì khoảng cách an toàn với đám cháy (khoảng 1,5m), giật chốt hãm.– Chọn đầu hướng ngọn lửa, hướng loa phun vào càng gần gốc lửa càng tốt.– Bóp (hay vặn) van để khí tự phun ra dập lửa.CÁCH BẢO QUẢN BÌNH CHỮA CHÁY MT3 (KHÍ CO2 3KG)

– Để bình nơi dễ thấy, dễ lấy, nếu để ngoài nhà phải có mái che; tránh những nơi có ánh nắng, nhiệt bức xạ mạnh và nhiệt độ cao.– Khi di chuyển bình cần tránh va đập mạnh.

*

CÁCH KIỂM TRA BÌNH CHỮA CHÁY CO2 MT3

– Phải thường xuyên kiểm tra bình, vặn lại các đai ốc, kiểm tra tránh đ­ường vòi tắc, kẹt van.- Kiểm tra bằng cách quan sát và cân rồi so sánh với khối lượng ban đầu.- Tr­ước mỗi lần nạp khí mới và sau 5 năm sử dụng, vỏ bình phải đư­ợc kiểm tra áp suất thuỷ tĩnh.- Có thể kiểm tra bằng cách nhúng nư­ớc kiểm tra độ kín của bình.- Phải thường xuyên kiểm tra bình theo quy định của nhà sản xuất hoặc ít nhất 01 tháng/lần. Nếu trọng lượng Khí giảm quá 20% thì phải đem nạp lại khí.LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BÌNH MT3

– Đọc kỹ hư­ớng dẫn, nắm vững tính năng, tác dụng của từng loại bình.– Khi phun phải tắt hẳn đám cháy mới ngừng.– Chọn vị trí, khoảng cách đứng phun cho phù hợp.– Hạn chế sử dụng bình để dập các đám cháy ngoài trời. Nếu dùng, khi phun phải chọn đầu hướng gió.

*

– Đề phòng bỏng lạnh do khí CO2 nén lỏng trong bình. Chỉ đ­ược cầm vào phần nhựa, cao su trên vòi và loa phun.

Đến với bảo hộ lao động Thiên Bằng, khách hàng không chỉ được cung cấp bình chữa cháy MT3 với giá rẻ nhất, được tư vấn miễn phí những thông tin cần thiết nhất về sản phẩm và các thiết bị PCCC.

Xem thêm: Các Cách Bảo Quản Cua Đồng Trong Tủ Lạnh Đúng Cách Mà Không Lo Mất Chất

Tùy thuộc vào diện tích và các mối nguy hại xung quanh sẽ trang bị số lượng và vị trí bình chữa cháy MT3 sao cho phù hợp nhất.

GỌI NGAYHàng luôn sẵn có trong kho. Đáp ứng số lượng lớn kể cả 1000 bình ngay lập tức !

Đánh giá từ Khách hàng

 Chị Hường – Yên Sở

” Mình có gọi đặt hàng giao tận nhà để trang bị dự phòng, tại dạo này xem nhiều vụ hỏa hoạn tại nhà quá, trang bị trước cho chắc. Giao hàng nhanh, đúng giờ nữa, vừa đặt hồi sáng, bảo giao sau 40 phút mà sau 30 phút đã gọi là đến trước cổng nhà rồi. Thái độ phục vụ của các bạn rât nhiệt tình, giấy tờ giao nhận hàng đầy đủ luôn. Hàng rất tốt, nhìn còn đẹp hơn cả trên website. Nhận được ít phút thì bạn kinh doanh gọi điện hỏi xem nhận được chưa nữa. Chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình, mình đánh giá cao điều đó. “

Anh Nguyễn Đông Như – Văn Phú

” Gần chỗ mình cũng có vài cửa hàng bảo hộ, nhưng mình vẫn chọn Thiên Bằng bởi là thương hiệu lớn, giá lại tốt, không lo phải hàng kém chất lượng như các chỗ khác. An toàn cảu bản thân là chính nên tuy có mất chút phí ship nhưng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm là được. Hơn nữa nó lại có tiếng việt trên thân bình nên dễ sử dụng hẳn, không như nhiều loại bình chỉ có tiếng Anh và tiếng Trung. “

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: