Cách Bảo Quản Bí Ngô Halloween Chạm Khắc, Tìm Hiểu Cách Bảo Quản Đèn Lồng Halloween Jack

Mỗi khi được tiếp cận Tiệc Halloween, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra không khí chủ đề ở nhà. Thông thường các bạn nhỏ hài lòng, do đó tạo ra các tình huống đáng sợ và đồ ngọt điển hình. Sự kiện này là một phần của truyền thống Mỹ. Nhưng, ngày nay nó được tổ chức trên khắp thế giới. Nhiều đến nỗi, ngay cả ở Ý Ngày lễ tình nhân có một tầm quan trọng tương đối. Một trong những biểu tượng truyền thống là Bí ngô Halloween. Điều này được mua và biến đổi trong một ngàn cách. Nhưng, trước khi Halloween bắt đầu, anthienphat.comệc làm bí ngô có thể có nguy cơ bị hủy hoại. Vì vậy, để tránh sự bất tiện này, bạn cần sử dụng một số thiết bị hữu ích. Trong hướng dẫn sau đây tôi sẽ giải thích cách lưu trữ bí ngô Halloween.

Đang xem: Cách bảo quản bí ngô halloween

cần

bí đỏnướcchất tẩy trắngvải mềmsáp mỡdầu thực vật

Điều đầu tiên bạn cần làm là mua một quả bí ngô tròn. Chăm sóc để có nó mà không có vết lõm. Bằng cách này, anthienphat.comệc chế biến sẽ dễ dàng hơn và bí ngô sẽ tồn tại lâu hơn. Bí ngô là một thực phẩm đặc biệt tốt và đáng kể. Do đó, trước khi tiến hành bảo tồn bí ngô, tôi khuyên bạn nên làm trống nó cho tốt. Sau đó, sử dụng thực phẩm để mùa bánh và mứt. Sau khi bỏ đi, bắt đầu chuẩn bị bí ngô. Sau đó, tiến hành phương pháp bảo quản bí ngô tốt. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có mọi thứ bạn cần và bắt đầu công anthienphat.comệc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Xe Đạp Điện Đúng Cách Trong Quá Trình Sử Dụng

Lúc này, lấy một bát nước và đổ một ly thuốc tẩy. Đặt bí ngô vào bên trong, ngâm trong khoảng hai giờ. Sau đó loại bỏ nó, lật lại và để tất cả chất lỏng chảy ra. Làm khô bí ngô bằng giấy thấm và chà xát bằng vaseline. Đặt nó trong một container và đặt nó trong tủ lạnh. Đợi đến ngày hôm sau và lặp lại quy trình tương tự.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Sò Dưỡng – Cách Bảo Quản Sò Huyết Tươi Lâu, Đúng Cách

Sau đó, trong ba ngày rắc bí ngô với nước và thuốc tẩy. Xoay nó ngay bây giờ và sau đó, để cho nó khô và đi qua vaseline. Ngày sau bữa tiệc bạn phải nhớ bí ngô. Nếu bạn không xử lý kịp thời, nó có thể bị thối và bốc mùi khó chịu. Bí ngô nên được lưu trữ ở nơi khô ráo và sau đó đặt trong nước lạnh. Bằng cách này, màu sắc sẽ trở lại tươi sáng. Cuối cùng, bạn phải lau khô bằng vải khô. Sau đó, điều này phải được làm anthienphat.comệc trong khoảng bốn ngày. Nhúng nó nhiều lần trong nước lạnh. Sau đó, lau khô và đi qua một miếng giẻ khô. Nhưng, nếu bạn muốn giữ nó lâu hơn, mỗi tuần bạn phải truyền nó vào dầu thực vật bằng một miếng vải cotton. Đây là cách giữ bí ngô Halloween.

Xem anthienphat.comdeo

*

Mẹo

Không bao giờ quên:Bí ngô nhỏ có thể được sấy khôMột số liên kết mà bạn có thể thấy hữu ích:Cách khắc bí ngô HalloweenCách chế biến bí ngô nhồi

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: