Cách Bảo Quản Bánh Tráng Phơi Sương, Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh

Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh bảo quản như thế nào? Bánh Tráng Tây Ninh và những lưu ý là gì? Bánh tráng Phơi sương Tây Ninh là món ăn của nhà nhà, bởi rất dễ ăn, dễ chế biến. Tuy nhiên, làm sao để bảo quản bánh được lâu hơn và luôn thơm ngon thì không phải ai cũng biết cách. Bài viết của 5SAO FOOD hôm nay sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho các bạn!

*

Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh

Có thể bạn đang quan tâm các sản phẩm của5SAO FOOD:

Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh

Bánh tráng Tây Ninh do đặc trưng là dẻo dai và mềm. Nên việc bảo quản sao cho bánh luôn như mới thì người dùng cần lưu ý một số điều sau đây:

Với các loại thực phẩm khác, chúng ta thường để vào tủ lạnh để giữ được sự tươi mới. Bởi nhiệt độ lạnh sẽ khiến thực phẩm đông lại, kìm hãm sự biến đổi của các loại thực phẩm. Tuy nhiên, với riêng Bánh Dẻo Tây Ninh thì việc bảo quản này lại ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của bánh. Cụ thể, bánh sẽ bị khô lại, cứng đơ và mất đi sự dẻo dai ban đầu. từ đó dẫn đến việc mất đi hương vị đặc trưng của bánh.

Đang xem: Cách bảo quản bánh tráng phơi sương

Bên cạnh đó, người dùng cũng nên tránh những nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Bởi khi nhiệt độ quá cao cũng khiến bánh bị khô cứng thậm chí là vỡ vụn. Vì theo đúng quy trình sản xuất, sau khi phơi khô thì bánh tráng Tây Ninh chỉ được phơi sương. Nhà lò phải căn đúng độ chuẩn mới tạo ra sự dẻo dai và đàn hồi cho bánh. Vì vậy, việc vô tình để bánh dưới ánh nắng mặt trời sẽ khiến bánh bị thay đổi hương vị của món đặc sản này.

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh

Một lưu ý không kém phần quan trọng nữa mà khách hàng cần biết.Đó là, sau khi đã bóc bao bì để sử dụng bánh, phần còn lại phải buộc kín. Tuyệtđối không để côn trùng, những nơi ẩm ướt và có hơi nước. Bởi khi chúng ta đã mởbao bì bánh, không khí và những vi sinh vật bên ngoài sẽ xâm nhập và làm bánhkhông còn dẻo dai. Nước sẽ khiến bánh tráng bị bị ẩm mốc. Làm bánh mất đi hươngvị thơm ngonvốn có.

Xem thêm: Mẹo Hay Về Cách Bảo Quản Rượu Chivas Hạn Sử Dụng Là Bao Lâu, Rượu Chivas Có Hạn Sử Dụng Không

Có nhiều khách hàng chia sẻ rằng, ngày nào cũng đặt bánh tại5SAO FOOD, rất muốn mua số lượng lớn sản phẩm để ăn dần nhưng không biết cáchbảo quản như thế nào, sợ bánh bị mốc và hỏng nên không dám mua nhiều. Đây làthắc mắc của đại đa số khách hàng, vì không phải ai sử dụng sản phẩm đều biếtcách bảo quản.

Như vậy, một cách tổng quát để giúp quý vị ăn bánh tráng đượclâu hơn và giữ được hương vị thơm ngon. Đó là để bánh nơi khô thoáng, buộc kínphần còn lại của bánh khi đã mở bao bì. Tuyệt đối tránh ánh nắng trực tiếp,tránh những nơi có độ ẩm cao và những nơi có hơi nước.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Bảo Quản Nghêu Tươi Lâu, Hải Sản Tươi Sống

Hỗ Trợ và Chăm Sóc Khách Hàng.

Hoặc wedsite: https://anthienphat.com

5SAO FOOD luôn cam kết về chất lượng 100% chính hiệu và giá cảphải chăng với người sử dụng!

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: