Cách Bảo Quản Bánh Tráng Phơi Sương Không Bị Cứng, Bánh Tráng Phơi Sương

Bánh tráng phơi sương mềm dẻo là đặc sản Tây Ninh được rất nhiều thực khách thực khách yêu thích. Ai có dịp đến đây cũng sắp xếp thời gian để thưởng thức và mua về làm quà biếu cho người thân bạn bè.

Đang xem: Cách bảo quản bánh tráng phơi sương không bị cứng

 

*

Nhiều người thắc mắc bánh tráng phơi sương Tây Ninh để được bao lâu, bảo quản như thế nào câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Bánh tráng phơi sương dùng để cuốn thịt heo luộc với rau rừng và chấm nước mắm cay chua ngọt là ngon nhất. Ngoài ra, có thể dùng để cuốn thịt bắp heo, tai heo, bò lá lốt cũng rất là ngon. Nếu bạn có dịp đến với vùng đất Tây Ninh thì đừng bỏ qua cơ hội để thưởng thức món này. Để làm ra chiếc bánh Trảng Bàng trải qua rất nhiều công đoạn pha bột, tráng bánh, phơi bánh, gỡ bánh, nướng bánh, phơi sương và cất. NHờ vậy mà chiếc bánh thấm đẩm hương vị của đất trời và có vị ngon rất riêng mà không loại bánh nào có được.

=> TÌM HIỂU VÀ ĐẶT MUA BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG
Tóm lượt

2 Cách bảo quản bánh tráng phơi sương

Bánh tráng phơi sương để được bao lâu?

*

Theo như chia sẻ của những người thợ làm bánh tại đây thì bánh tráng phơi sương sau khi làm ra có thể để được 7 ngày, nếu muốn để được lâu hơn thì cho vào tủ đông khi lấy ra vẫn giữ được độ dẻo và tươi ngon như ban đầu.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Cá Thu Nướng Trong Tủ Lạnh Tươi Ngon Đúng Cách

Như vậy khi mua về làm quà hay sử dụng thì mọi người cũng có thể yên tâm sử dụng, không lo bánh bị hết hạn sử dụng. Ngoài ra nếu biết cách bảo quản và cất cẩn thận thì có thể được lâu.

Cách bảo quản bánh tráng phơi sương

*

Bảo quản trong túi nilong:

Để bảo quản bánh tráng phơi sương bạn phải cho vào túi nilong sau đó buộc chặt, để nơi khô thoáng. Không nên để bánh tráng ra ngoài gió như vậy bánh sẽ bị khô cứng không giữ được độ mềm dẻo.

Bảo quản trong tủ đông:

Theo như kinh nghiệm của những người làm bánh thì có thể bảo quản bánh trong tủ đông, bánh sẽ giữ được độ mềm dẻo.

Xem thêm: Trà Sữa Để Được Bao Lâu? Cách Bảo Quản Trà Thái Giữ Nguyên Hương Vị

Bạn muốn mua bánh tráng phơi sương sỉ lẻ chuẩn đặc sản của Tây Ninh để làm quà, thưởng thức, kinh doanh hay phục vụ cho quán ăn, nhà hàng của mình thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

Xin chân thành cảm ơn rất nhiều khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, đó sẽ là động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng cải thiện dịch vụ, phục vụ khách hàng tốt hơn.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: