【1️⃣】 Cách Bảo Quản Bánh Rán Doremon (Dorayaki) Đơn Giản Nhất Tại Nhà

Đây là nơi Tứ Diễm chia sẻ một số bài thơ, văn, đoản khúc, phiếm luận cùng các món ăn, kiểu cắm hoa, vv.. vv.. với những ai cùng sở thích. Mong đừng sử dụng với mục đích thương mại hay sao chép dưới mọi hình thức. All Rights reserved by Tứ Diễm

Trước đây Tứ Diễm đã chia sẻ một số công thức và hình ảnh khi làm món Bánh Rán (Bánh Cam) trong bài viết Bánh Rán (Bánh Cam). Đây là món Bánh Rán do Tứ Diễm làm cách đây ba năm.

Trong thời gian qua, Tứ Diễm nhận được những thắc mắc khi làm món Bánh Rán do một số vị hỏi riêng qua email hay qua phần Blog Contact / Comment. Tuy nhiên vì dạo này Tứ Diễm rất bận, thời gian rảnh eo hẹp, Tứ Diễm không thể trả lời cặn kẽ riêng từng vị được nên mong thông cảm dùm nha.

Đang xem: Cách bảo quản bánh rán

Tứ Diễm xin dành riêng bài viết này để trả lời chung những thắc mắc thường gặp khi làm món Bánh Rán. Nếu quý vị còn có các thắc mắc khác nữa, mong cho biết trong phần comment ở cuối bài viết, Tứ Diễm sẽ ráng trả lời nếu biết. Còn nếu không biết lời giải đáp thì Tứ Diễm đành cười trừ và sẽ ráng học hỏi rồi bổ túc sau.Mời cùng vào bếp tìm hiểu thêm về món Bánh Rán (Bánh Cam) nha.Bánh Rán (Bánh Cam) là một món bánh khá quen thuộc với nhiều người, nhất là với những ai mê bánh chiên với nhân đậu xanh. Ở chợ người ta thường làm bánh rất lớn, vỏ rỗng ruột, nhân lúc lắc bên trong nghe vui tai. Nếu thích ăn, tự làm sẽ ngon và sạch hơn, và nhất là được ăn bánh giòn ngon sau khi chiên. Với những vị muốn tìm xem công thức và cách làm, mời ghé xem một số công thức, video clips và hình ảnh khi làm món Bánh Rán (Bánh Cam) trong bài viết Bánh Rán (Bánh Cam). Tứ Diễm không “hảo ngọt” nên đã lâu lắm rồi không tái bản món Bánh Rán. Khi nào làm lại, Tứ Diễm sẽ loạn bàn thêm sau nha. Tuy nhiên, trong thời gian qua, Tứ Diễm thường nhận được những câu hỏi liên quan đến việc làm Bánh Rán hay nhờ “bắt mạch, đoán bệnh” dùm món Bánh Rán do một số vị đã làm nhưng chưa thành công như ý. Do đó, trong bài viết này, Tứ Diễm dành riêng để trả lời chung những thắc mắc thường gặp và chia sẻ một số kinh nghiệm riêng khi làm món Bánh Rán (Bánh Cam).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Thịt Nguội Và Cách Bảo Quản Thịt Nguội

Vài Hình ẢnhTrước tiên, mời ngắm lại vài hình ảnh Tứ Diễm đã chụp trong khi làm dạo trước nha. Đây là Bánh Rán trước và sau khi chiên. Có thể thấy được bánh nở phồng to hơn nhiều lần và vẫn giữ được độ tròn, mầu sắc vàng đều. Bánh nở càng to thì vỏ càng mỏng và càng giữ độ giòn lâu hơn.Nếu sau khi chiên mà thấy bánh không nở to hơn thì cần xem lại nhiệt độ dầu và cách chiên bánh.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Tắc Chưng Mật Ong, Tắc Chưng Mật Ong Trị Ho, Viêm Họng

*

Bánh vừa chiên xong. Toàn bộ bánh đều tròn xoe và không bị bể bụng, không bi nổ một cái bánh nào hết đó. Nếu bánh bị bể bụng, bị nổ tung, bị méo, không vàng đều thì mời ghé xem lời giải đáp ở cuối bài viết nha.

*

*
See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: