Cách Bảo Quản Bánh Bông Lan Trứng Muối Qua Đêm, Cách Bảo Quản Bánh Bông Lan Trứng Muối

Bánh bông lan trứng muối là đặc sản nổi tiếng của Vũng Tàu. Nếu đã thưởng thức một lần khó ai quên được vị ngọt, mềm của bánh hòa cùng vị mặn của trứng, hương thơm béo ngậy của bơ, phô mai. Bánh ngon là thế nhưng nếu bạn bảo quản không đúng cách thì rất nhanh hỏng.Làm sao để bánh tươi ngon trong mấy ngày?. Là người bán bánh và cũng là “fan” hâm mộ của bông lan trứng muối, truongphat247.vnxin chia sẻ với bạn một vài điều như thế này.

Đang xem: Cách bảo quản bánh bông lan trứng muối qua đêm

*

Bánh bông lan trứng muối bảo quản tối đa được 5 ngày

Đây là con số tối đa mà bạn có thể giữ được độ tươi ngon của bánh. Bông lan trứng muối ngon nhưng tương đối khó bảo quản. Bánh được tạo thành bởi hai phần- lớp vỏ bánh mì bên ngoài và trứng muối cùng phô mai bên trong.Nếu để lâu khó tránh khỏi tình trạng “mất nước”.

*

*

Mách bạn các bảo quản bánh bông lan trứng muối

Dù bạn là người mở tiệm bán bánh hay đơn giản là thích thưởng thức bông lan trứng muối bạn nên tham khảo những cách này. Chắc chắn việc bảo quản sẽ hiệu quả, lâu dài:Dùng tủ trưng bày bánh kem hay tủ lạnh của gia đình để dự trữ. Lưu ý, chỉnh nhiệt từ 2-4 độ C.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Bánh Madi Italian Cake (1000G), Bánh Mì Madi Gran Panettone 1Kg Của Ý Review

Nên chọn loại tủ bảo quản bánh có chế độ phun ẩm để bánh giữ được độ mềm xốp trong suốt thời gian dài.Chỉ bảo quản bánh bông lan trứng muối khi đã nguội. Dù chỉ còn một chút hơi nóng cũng khiến cho bánh nhanh hỏng hơn.

*

Hãy bọc kỹ bánh trước khi cho vào tủ trưng bày bánh kem. Lý do là vỏ bánh rất nhanh bị khô nếu tiếp xúc trực tiếp với hơi lạnh. Có thể dùng mang bao thực phẩm để bọc bên ngoài.

Xem thêm: Cứ Để Xoài Theo Cách Bảo Quản Xoài Xanh Trong Tủ Lạnh, Kho Lạnh Bảo Quản Xoài

Nếu bảo quản ở môi trường bên ngoài thì nhớ đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát.Thưởng thức bánh bông lan trứng muối tại nhà bạn nên cắt thành từng góc. Phần bánh thừa có thể bảo quản trong tủ mà không bị chua, hỏng.

*

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: