Cách Bảo Quản Áo Thun 4 Chiều, Cách Bảo Quản Áo Thun Dài Lâu, Luôn Như Mới

Hướng dẫn giặt áo cotton đúng cách là chủ để được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi ai cũng biết vải cotton 100% có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, như áo mặc mát, mịn màng,.. Tuy nhiên, vải cotton 100% cũng khá “mỏng manh”, nên đòi hỏi người sử dụng phải biết cách bảo quản, giặt phơi đúng cách để những bộ quần áo bằng vải cotton 100% được bền, luôn mới và không bị xuống sắc.

Đang xem: Cách bảo quản áo thun 4 chiều

Trong bài viết hôm nay, Minh Sport sẽ chia sẻ 13 mẹo nhỏ trong việc giặt, phơi và bảo quản để những bộ quần áo vải cotton 100% có độ bền lâu nhất và không bị xuống sắc trong quá trình sử dụng nhé.

Nội dung:

Ưu điểm của áo thun cotton 100%

Đầu tiên, Minh sẽ giới thiệu sơ lược qua về những ưu điểm nổi bật của áo thun cotton 100% trước

Áo cotton 100% mặc mát vào mùa hè: vải cotton 100% có thành phần là 100% sợi cotton tự nhiên (có thể là sợi tơ tằm, sợ bông,..), nên khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mặc rất mát vào mùa hè. Khi mặc áo lên người có cảm giác mềm mại, rất là dễ chịu.

Đó là lý do mà vải cotton 100% được sử dụng rất nhiều để may quần áo cho trẻ em, hoặc đồng phục cho các bé mầm non, mẫu giáo. Vì làn da của em bé cực kỳ nhạy cảm, nên đòi hỏi chất liệu vải phải thật sự tốt và mềm mại để không bị kích ứng lên làn da của trẻ.

Áo thun cotton 100% mặc ấm vào mùa đông: nghe có vẻ hơi ngược ngược, nhưng thực tế đây là 1 trong những ưu điểm nổi bật nhất của chất liệu vải cotton 100% mà ít người nhắc đến.

Xem thêm: Bỏ Túi Những Cách Bảo Quản Quả Bầu, Kinh Nghiệm Bảo Quản Rau Củ Trong Tủ Lạnh

Minh nhớ hồi học Vật Lý 11 hay 12 gì đó, ở bài học về chủ đề truyền nhiệt, thì ngay phần mở đầu bài học có 1 ví dụ rất thực tế đó là: vào những ngày trời lạnh, những con chim thường có hành động là xù bộ lông của mình với mục đích để giữ ấm cho cơ thể.

Thì vải cotton 100% cũng có nguyên lý tương tự như vậy: tức là vải cotton 100% sẽ được đan dệt bởi những sợi tơ tự nhiên. Và giữa các sợi tơ đó luôn có những khoảng hở mà mắt thường không nhìn thấy. Nhờ đó sẽ hạn chế được việc truyền nhiệt độ từ cơ thể ra môi trường bên ngoài (truyền nhiệt từ vùng có nhiệt độ cao sang vùng có nhiệt độ thấp – kiến thức trong Vật Lý). Vì vậy, nhiệt độ cơ thể luôn giữ mức ổn định và tạo cảm giác ấm áp vào mùa đông.

Vải thun cotton 100% lên form áo đẹp: vải cotton 100% có độ co giãn tốt, tạo được nhiều form áo đẹp. Như trong video ở trên, mọi người có thể thấy dù Minh mặc áo size nhỏ hơn cơ thể, nhưng form áo vẫn đẹp, chứ không quá ôm như những chất liệu khác. Đồng thời, người mặc vẫn cảm thấy thoải mái, dễ chịu chứ không hề có cảm giác bứt rứt hay khó chịu gì hết.

Xem thêm: Đâu Là Cách Bảo Quản Son Kem, Cách Bảo Quản Son Vào Mùa Hè Nắng Nóng

*
*
*
*

Một vài mẫu áo thun cotton 100% dành cho Nam tại Minh Sport ạ 

Trên đây là những mẹo nhỏ trong việc hướng dẫn giặt áo cotton 100% đúng cách để quần áo được bền và không bị xuống sắc trong quá trình sử dụng mà anthienphat.com tổng hợp được. Có thể những mẹo này hơi tốn thời gian chút xíu, nhưng nếu làm tốt nó sẽ mang lại những giá trị rất to lớn cho người mặc.

Nếu Anh chị/Quý khách hàng nào quan tâm đến các mẫu áo thun nam chất liệu cotton 100% thời trang xin tham khảo TẠI ĐÂY nhé!

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: