Cách Bảo Quản Áo Da Thật Tại Nhà Đơn Giản, Cleanipedia Logo

Hướng dẫn từng bước bảo quản áo da khi không sử dụng

Với thời tiết 2 mùa nóng và rét như ở Việt Nam thì áo da sẽ được sử dụng nhiều vào mùa thu năm trước đến mùa xuân năm sau. Vì thực sự mùa hè mặc áo da ở Việt Nam thì có lẽ sẽ rất nóng. Áo da là loại sản phẩm đặc biệt. Nếu bạn không bảo quản đúng cách thì có thể mùa đông năm sau sẽ không còn mặc được chiếc áo ấy nữa.Hãy thực hiện 4 bước đơn giản sau để bảo quản chiếc áo da của bạn thật tốt nhé.

Đang xem: Cách bảo quản áo da thật

Tại sao cần bảo quản áo da đúng cách

Da là chất liệu đặc biệt hơn so với các chất liệu khác. Với chất liệu vải, bạn chỉ cần giặt sạch, phơi khô và cất vào tủ là có thể giữ được sau một thời gian dài. Tuy nhiên, với đồ da, nếu bạn bảo quản không đúng cách thì sau một thời gian có thể xảy ra nhiều tính trạng không tốt như áo bị khô nứt, mốc áo…

Do đó, việc bảo quản đúng cách áo da là rất cần thiết. Đặc biệt là ở Việt Nam, bạn sẽ không dùng áo da ít nhất là 3-4 tháng hè oi nóng. Và mùa hè, với nhiệt độ rất cao, thì chiếc áo da của bạn cũng rất dễ bị khô nứt nếu không bảo quản tốt.

*

4 bước bảo quản áo da đúng cách

Bước 1: Đầu tiên vệ sinh qua áo da bằng khăn ẩm. Sử dụng khăn mềm để không làm xước áo. Sau đó đợi áo khô tự nhiên, tuyệt đối không phơi nắng hoặc sử dụng nhiệt. Bạn nên giặt khô lót áo bằng dung dịch giặt khô chuyên dụng, có thể mua dễ dàng tại các cửa hàng đồ da.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Serum Galactomyces, Cách Bảo Quản Serum Vitamin C

*

Kết luận

Với 4 bước đơn giản như trên là bạn có thể bảo quản áo dacủa mình trong một thời gian dài mà không lo hỏng hay nấm mốc. Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng áo da và cảm thấy chưa quen với việc này thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: