Cách Bảo Quản Ampoule Hàng Ngày? Những Điều Cần Biết Khi Dùng Ampoule

Ampoule có lẽ đang là một thuật ngữ khá lạ lẫm, bản chất của nó cũng tương tự như 1 lọ serum nhưng được cô đặc hơn, sử dụng trong các bước chăm sóc da đầy đủ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Chúng ta đã quen thuộc với essence, mặt nạ ngủ. Vậy trong Ampoule của Dr Pluscell có chứa bí quyết làm đẹp gì giúp duy trì làn da tươi trẻ của phụ nữ Hàn Quốc?

Ampoule là gì?

Ampoule là tinh chất dưỡng da thường được đựng trong lọ thủy tinh nhỏ và kín được sản xuất bằng công nghệ freeze-dried trong phòng thí nghiệm nên gần như giữ đầy đủ các thành phần hóa học và độ nguyên chất vốn có của nó.

Đang xem: Cách bảo quản ampoule

Theo wikipedia

Chính vì thế, nó có thể thẩm thấu sâu và nhanh hơn bất kì một loại kem dưỡng da cao cấp nào. Hầu hết nó thường được chiết xuất từ thảo dược, các Vitamin, thực vật, Enzymes…

*
*
*
*

Tế bào gốc trị mụn Acne Spot Ampoule Dr Pluscell

Tế bào gốc ampoule Acne Spot: Còn được gọi là tế bào gốc mụn. Tác dụng chính của sản phẩm là điều trị tất cả những vấn đề do mụn để lại, đánh bay mụn, ngăn ngừa mụn tái phát, giảm thâm, mau liền sẹo, phục hồi cấu trúc da.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Mắm Ruột Và Bao Tử Cá, Mắm Ruột Cá

Những lưu ý khi sở hữu 1 lọ Ampoule 

Ampoule sử dụng trước hay sau serum?

Về cơ bản, Ampoule tương đồng với serum nhưng cô đặc hơn, nên có thể sử dụng tùy theo từng trước hợp khác nhau chứ không bắt buộc phải theo 1 quy trình cụ thể nhất định. Cụ thể cách sử dụng ampoule có thể sử dụng như:

Thay thế sử dụng serum ( có thể dùng ngay sau bước làm sạch Toner).Nếu sử dụng bao gồm cả serum sẽ dùng trước bước Essence và serum để kích thích tăng cường khả năng hấp thụ cho da.Sử dụng kết hợp lẫn cùng kem dưỡng da hàng đêm. Đây cũng là mẹo dưỡng da của các Beauty Blogger để sáng mai dậy có 1 làn da căng mịn

Cách bảo quản Ampoule

Cách bảo quản Ampoule cũng tương tự như các sản phẩm dưỡng da khác, nên tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào, để ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tốt nhất sau sử dụng bạn nên đóng chặt nắp và để vào ngăn mát tủ lạnh để chống bị oxi hóa.

Xem thêm: Bảo Quản Nệm Cao Su Đúng Cách Bảo Quản Nệm Cao Su Đẹp Bền Lâu

Trên đây là những thông tin cơ bản về khái niệm Ampoule, công dụng và 1 vài sản phẩm gợi ý dòng sản phẩm dưỡng da cô đặc có tác dụng hiệu quả trên da. Khắc phục, điều trị các vấn đề trên da với tốc độ nhanh hơn các sản phẩm dưỡng da khác.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: