Cách Bảo Quản Airpods Từ A Đến Z Chi Tiết Nhất, Hướng Dẫn Cách Sạc Airpod Kéo Dài Tuổi Thọ Từ A

Apple AirPods cho phép bạn nghe âm thanh và đặt câu hỏi với Siri hoặc gọi điện mà không cần chạm vào iPhone. Với những tính năng tuyệt vời này, một số người thắc mắc về thời lượng sạc tai nghe, thời lượng pin của AirPods là bao lâu, và làm thế nào bạn có thể cải thiện tuổi thọ pin, trong những dòng sau, chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi đó.

Đang xem: Cách bảo quản airpods

*

Theo Apple, AirPods thế hệ đầu tiên có thể kéo dài 5 giờ nghe hoặc hai giờ đàm thoại trong một lần sạc, AirPods thế hệ thứ hai có thời gian đàm thoại lên đến ba giờ và thời lượng pin của AirPods Pro là khoảng bốn giờ. và một giờ rưỡi Nghe hoặc ba giờ rưỡi đàm thoại khi được sạc đầy và hộp sạc cung cấp thêm đến 24 giờ nghe hoặc 18 giờ đàm thoại.

Làm cách nào để cải thiện và tăng tuổi thọ pin của AirPods?

*

Hộp sạc cho AirPods cung cấp thời lượng pin lên đến 24 giờ, vì vậy khi bạn không cần tai nghe, hãy đặt nó vào hộp sạc, điều này sẽ bảo quản sạc của nó và giúp nó sẵn sàng sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Sữa Rửa Mặt Rau Củ Thải Độc Super Vegitoks Cleanser

Giữ AirPods của bạn

*

Có nhiều tính năng có thể không cần thiết để sử dụng hàng ngày và nếu bạn tắt chúng sẽ giúp bảo toàn tuổi thọ pin của AirPods, một ví dụ là tính năng “Nhận diện tai tự động” chuyển đổi âm thanh từ thiết bị đã kết nối của bạn sang loa ngay khi bạn đặt AirPods vào tai mình và chỉ cần tắt tính năng này, bạn sẽ cung cấp tuổi thọ lâu hơn cho pin tai nghe. Để tắt tính năng này, hãy làm theo các bước sau:

Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhoneNhấn vào BluetoothVà chọn AirPods của bạnTắt tính năng phát hiện tai tự động

Sử dụng một tai nghe

*

Trong các phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS, bạn sẽ tìm thấy tính năng sạc pin nâng cao, hoạt động để điều chỉnh và biết thói quen hàng ngày cũng như thói quen sạc hàng ngày của bạn để cải thiện tuổi thọ pin và bằng cách bật tính năng này, quá trình sạc của tai nghe sẽ bị trễ khi đạt đến 80% và điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ Pin tai nghe, vốn có hiệu suất giảm và già đi theo thời gian.

Không mở hộp sạc thường xuyên

*

Một trong những tính năng tuyệt vời của Apple AirPods là khả năng kết nối tức thì thông qua bluetooth, kết nối này xảy ra ngay khi bạn mở trò chơi gần thiết bị iPhone, vì vậy mỗi khi bạn mở ốp lưng, kết nối bluetooth sẽ được kích hoạt và tất nhiên. pin của máy đã qua sử dụng nên không cần mở ngay hộp đựng tai nghe, sử dụng thường xuyên kể cả khi không cần sử dụng loa ngoài, chỉ khi có nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Thịt Lợn Sống, Trong Tủ Lạnh Đảm Bảo Giữ Trọn Dinh Dưỡng

Cuối cùng, tôi muốn nói rằng thời lượng pin của AirPods thay đổi tùy thuộc vào thời lượng sử dụng và mức độ chăm sóc của người dùng, nhưng trung bình, pin của AirPods của Apple có thể kéo dài khoảng hai năm và sau đây là các bước chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn sẽ có thể sử dụng tai nghe của mình lâu hơn và đừng quên giữ cho AirPods của bạn sạch sẽ mọi lúc để giữ cho chúng ở trạng thái tốt càng lâu càng tốt.

Cần làm gì để kéo dài tuổi thọ pin cho tai nghe Apple của bạn, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: