Bò Đông Lạnh Bơ Đông Lạnh Để Được Bao Lâu Bơ Đông Lạnh Xuất Khẩu Quả Bơ Đông Lạnh Bán Bơ Đông Lạnh Trái Bơ Đông Lạnh Mua Bơ Đông Lạnh Cách Làm Bơ Đông Lạnh Bảo Quản Bơ Đông Lạnh Cách Đông Lạnh Quả Bơ

Cá Hồi Xốt Teriyaki+ Cá hồi có nhiều Giàu Protein Và chất béo có lợi cho tim, giúp làm giảm viêm cơ sau tập luyện và tránh đau nhức.+ Cá hồi là thực phẩm giúp tăng cơ, giảm mỡ, được các chuyên gia khuyên dùng hàng ngày Gymer và không thể thiếu.

Đang xem: Bò đông lạnh bơ đông lạnh để được bao lâu bơ đông lạnh xuất khẩu quả bơ đông lạnh bán bơ đông lạnh trái bơ đông lạnh mua bơ đông lạnh cách làm bơ đông lạnh bảo quản bơ đông lạnh cách đông lạnh quả bơ

*

Ức Gà Hấp Thảo Mộc+ Ức gà là thực phẩm chứa nhiều Protein nhất, ức gà không chứa mỡ rất hữu ích cho người có nhu cầu giảm cân mà vẫn đảm bảo đủ dưỡng chất.+ Ức gà hấp thảo mộc được Meat World sơ chế với hương vị hài hòa, thơm ngon, giúp khách hàng dễ dàng chế biến và sử dụng được ngay trong 30s.

*

Chóp Vai Bò Mỹ – Beef Steak

+ Thịt chóp vai bò có độ nạc cao, giàu Protein, rất phù hợp với người có nhu cầu giảm cân và săn chắc cơ thể.

+ Sản phẩm được sơ chễ sẵn kiểu Beefsteak và sause ăn kèm, hương vị thơm ngon sau khi chế biến.

*

Vùng cổ Bò Mỹ – Beef Steak

+ Thịt vùng cổ bò Mỹ có độ nạc cao, giàu Protein, rất phù hợp với người có nhu cầu giảm cân và săn chắc cơ thể.

+ Sản phẩm được sơ chễ sẵn kiểu Beefsteak và sause ăn kèm, hương vị thơm ngon sau khi chế biến.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Cá Thu Trong Tủ Lạnh Được Bao Nhiêu Lâu? Cá Bảo Quản Trong Tủ Lạnh Được Bao Nhiêu Lâu

*

Gói 120gPhi hành tỏi cho thơm với dầu rồi cho 1000ml nước cùng với gói cốt lẩu xương hầmcô đặc vào. Nấu sôi nhỏ lửa, vớt bọt là có ngay mộtnồi lẩu thơm ngon cho 2 – 3 người dùng.

*

Gói 120gPha 1 gói nước lẩu cà riThái cô đặc 100g trực tiếp với 500ml nước ấm và nấu sôi là sẽ có một nồi nước lẩu thơm ngon đặc biệt, đủ cho 2 người dùng.

Gói 120gPha 1 gói nước lẩu Thái Tomyum cô đặc 100g trực tiếp với 600ml nước ấm và nấu sôi là sẽ có một nồi nước lẩu thơm ngon đặc biệt, đủ cho 2 người dùng.

Gói 450gPha 1 gói nước lẩu kim chi cô đặc 450g trực tiếp với 800ml nước ấm và nấu sôi quý kháchsẽcó 1 nồi lẩu kim chi thơm ngon và đặc biệt cho 2 – 3 người dùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Bình Xịt Kem Tươi Mosa, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bình Xịt Kem Tươi Mosa

Khối lượng: 80G1 gói sauce ướp thịt BBQ 50gr có thể dùng để ướp trực tiếpcho 500gr thịt mà không cần nêm thêm gia vị khác.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: