Cách Bảo Quản Sách Đúng Cách Bảo Quản Sách Không Cong Không Ố Vàng Nên Áp Dụng

Như chúng ta đều biết, sách là một nguồn thông tin và kiến thức vô hạn vô cùng đắt giá với con người dù là trong thời đại nào. Bởi vậy đọc sách đã trở thành một thú tiêu khiển hữu ích của mọi người. Nhưng trên thực tế, ngoài việc đọc sách thì bạn cũng nên biết một vài “chiêu” để giữ cho sách của mình luôn trông sạch sẽ tươm tất. Bài viết hôm nay của Siêu Mọt Sách sẽ mách bạn 6 cách bảo quản sách truyện như mới ngay tại nhà!

Bọc bìa sách là cách bảo quản sách truyện tốt nhất

Tuyệt chiêu đầu tiên bạn có thể sử dụng như một cách bảo quản sách đơn giản chính là bọc bìa sách bằng bao nilon có bán sẵn tại các văn phòng phẩm.

Đang xem: Bảo quản sách đúng cách

Xem thêm: 7 Quy Tắc Về Cách Bảo Quản Giày Simili, Mẹo Nhỏ Bảo Quản Và Sử Dụng Giày, Dép Da

Với tác dụng chống thấm nước cũng như hạn chế bụi bẩn tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt sách của bìa nilong, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sách của mình lúc nào cũng trông như mới. Trong trường hợp bìa nilong đã cũ, bạn có thể thay đổi cái khác để tiếp tục bảo quản.

*
*
*
*
*

Bookmark còn có tác dụng trang trí cuốn sách của bạn thêm màu sắc!

Giữ gìn gáy sách

Để hạn chế tình trạng bung keo ở gáy sách, người dùng chỉ nên mở sách tối đa 120 độ khi đọc. Bên cạnh đó bạn cũng không được gập đôi sách theo chiều ngược lại nếu không muốn những trang sách của mình bất ngờ bị rơi ra. Đây là những cách bảo quản sách cơ bản mà bạn nên ghi nhớ.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Nha Đam Đắp Mặt, Cách Bảo Quản Thạch Nha Đam Đúng Cách

gmail.com hoặc số điện thoại 0902118382 để được tư vấn nhanh chóng.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: