Kim bấm KW-Trio 23/13

Danh mục:

Chính sách giao hàng

Giao hàng bởi Giaohangnhanh
Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
Đôi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

im bấm KW Trio 23/13 là loại kim bấm dùng cho dập kim loại lớn, phù hợp cho nhu cầu đóng tập giấy dày khoảng 90 tờ. Chất lượng sản phẩm chính hãng, bền bỉ và an toàn. Quy cách hộp nhỏ gồm 1000 kim bấm hữu dụng để bổ trợ công việc văn phòng của bạn.

Kim bấm KW Trio 23/13 gồm 10 thanh dài, mỗi thanh chứa 100 kim đủ dùng trong một thời gian dài. Sản phẩm làm từ thép chuyên dụng có độ cứng và sắc bén cao giúp dễ dàng đâm xuyên qua các tập giấy dày. Chất liệu kim bấm hạn chế gỉ sét và ố màu cho khả năng sử dụng hiệu quả, thẩm mỹ cao.

Kim bấm KW Trio 23/13 có thiết kế chiều dài chân kim là 13mm, dùng để đóng lượng giấy tối đa 90 tờ. Sản phẩm góp phần giữ cho các tập tài liệu giấy chắc chắn và không bị bung rời. Kích cỡ kim bấm phổ biến, không kén thiết bị, có thể dùng với các loại dập kim KW Trio và bấm kim nhãn hiệu khác dùng loại kim bấm 23/13.

Thương hiệu KW Trio nổi tiếng với sản phẩm kim bấm, bấm kim bền bỉ, nhiều loại kích cỡ có tính ứng dụng cao trong văn phòng. KW Trio gắn liền với uy tín, chất lượng và giá thành phù hợp, từ lâu đã trở thành thương hiệu đồng hành với nhiều doanh nghiệp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Kim bấm KW-Trio 23/13”