Bìa nhẫn simili A4 3.5cm

Danh mục:

Chính sách giao hàng

Giao hàng bởi Giaohangnhanh
Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
Đôi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Bìa còng nhẫn simili 3.5P – Có đặc tính cứng dày và thiết kế đẹp mắt, chất liệu bìa bằng simili tốt, an toàn cho người dùng. Sức chứa tối đa 250 tờ giấy A4, thích hợp khi lưu trữ tài liệu số lượng vừa phải, chuyên dùng cho các văn phòng vừa và nhỏ.

Bìa còng nhẫn simili 3.5P chứa 2 chiếc còng hình nhẫn bằng thép chắc chắn bên trong, có khả năng chống oxi hóa mang lại tính năng ổn định sau nhiều lần sử dụng, thay đổi loại tài liệu.

Bìa còng nhẫn ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn khi sử dụng. Bìa bằng chất liệu simili cao cấp, phủ màng OPP với ưu điểm bền chắc, không bám bụi và tránh được nhiều trường hợp cong vênh trong quá trình sử dụng.

Bìa còng nhẫn simili 3.5P là loại bìa phù hợp với hầu hết các loại giấy tờ văn phòng hiện nay, có tính ứng dụng cao. Thiết kế khổ A4 dùng lưu trữ các tài liệu và giấy tờ quan trọng có kích cỡ nhỏ hơn hoặc bằng A4. Khả năng chứa của nó tối đa là 250 tờ giấy A4 (định lượng 70-80gsm). Bìa còng nhẫn 3,5F chính là giải pháp tối ưu để tiết kiệm không gian văn phòng.

Mẹo nhỏ: Chọn dùng nhiều màu sắc bìa khác nhau giúp người dùng phân loại tài liệu dễ dàng hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bìa nhẫn simili A4 3.5cm”